• Phong Cách Villa Des Fleurs

  Phong Cách Villa Des Fleurs

  Nếu để bạn hai sự lựa chọn, Một quán cafe vỉa hè, quán cóc ven đường hay Một quán cafe đẹp, lịch sự cùng thái độ phục vụ niềm nở, bạn sẽ lựa chọn như thế nào ?Có lẽ bạn cũng cùng suy nghĩ như tôi, mỗi một quán cafe được mở ra đều để đáp ứng những nhu cầu khác nhau.Villa Des Fleurs cũng vậy luôn mong muốn được mang tới cho khách hàng một không gian thư giãn thoải mái cùng nhũng dịch vụ đẳng cấp nhất.
 • Trà sữa Yu Tang - đổi mới trong phong cách nội thất bàn ghế trà sữa

  Trà sữa Yu Tang - đổi mới trong phong cách nội thất bàn ghế trà sữa

  Được sự hậu thuẫn của cha đẻ Golden Gate – Trà sữa Yu Tang mang phong cách độc đáo, lạ mắt với những bộ bàn ghế trà sữa được thiết kế riêng biệt của Phong Cách Mộc đang là một tên tuổi được giới trẻ Hà Thành truy lùng.
 • BANGKOK KITCHEN

  BANGKOK KITCHEN

  Bạn có phải một tín đồ ăn uống hay thời trang không ? bạn có phải là một người trẻ năng động ? bạn sẽ thấy thế nào khi được đặt chân tới một quán ăn đẹp và lộng lẫy ? Một câu hỏi quá đơn giản phải không ak.Bangkok Kitchen là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn rồi đấy.Với Phong cách của nhà hàng Châu Âu, bàn ghế Phong cách Mộc đã góp phần tạo nên nét đẹp riêng biệt cho Bangkok Kitchen
 • RIO GARDEN COFFEE

  RIO GARDEN COFFEE

  Chúng tôi không bán cho bạn đơn thuần chỉ là những bộ bàn ghế, mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn cơ hội được là chủ của một không gian quán nổi bật nhất, riêng biệt nhất. Công trình Rio Garden Coffee được Thi công nội thất bàn ghế - Phong Cách Mộc hoàn thiện với phong cách rất riêng từ không gian, cách bố trí tới những bộ bàn ghế sang trọng nhất.
 • Bàn ghế cafe đẹp tại Hà Nội - Công trình The Passion Coffee

  Bàn ghế cafe đẹp tại Hà Nội - Công trình The Passion Coffee

  Vượt hàng ngàn cây số, từ miền Nam ra với Thủ Đô Hà Nội. Với những bộ bàn ghế cafe đẹp nhất, thiết kế tinh tế, trẻ trung và sang trọng. The Passion Coffee ngay cạnh đại học Hà Nội hứa hẹn sẽ là không gian cafe kiểu mẫu cho các bạn trẻ tại Hà Nội, và là lựa cho nhiều chủ đầu tư khi mở quán cafe cho riêng mình.
 • COCO9 - Bánh canh ghẹ

  COCO9 - Bánh canh ghẹ

  Trước sự phát triển và cạnh tranh của thị trường Nội thất hiện nay, không ít người trong các bạn phải đắn đo, suy nghĩ khi phải đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn...Vậy hãy để Thi công nội thất bàn ghế cafe - Phong Cách Mộc chúng tôi giúp bạn hoàn thiện cho không gian quán của mình những mẫu sản phẩm đẹp nhất, bắt mắt nhất
 • Cheese Coffee

  Cheese Coffee

  Bàn ghế cafe - Phong Cách Mộc đã góp phần tạo nên một diện mạo mới, một phong cách hiện đại mang đậm nét Châu Âu cho chuỗi cửa hàng Cheese Coffee. Với mong muốn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới lạ và bắt mắt nhất, Nội thất bàn ghế cafe đã và đang nổ lực tìm kiếm để đưa ra những sản phẩm theo tiêu chí đẹp, độc và lạ.
 • 1990 COFFEE - Đông Anh Hà Nội

  1990 COFFEE - Đông Anh Hà Nội

  1990 Coffee thiết kế không gian mang phong trẻ trung cùng tông màu tự nhiên của Bàn ghế cafe Phong Cách Mộc thiết kế đang được giới trẻ yêu thích và tìm tới. Hãy là những người trẻ biết nắm bắt cơ hội hiểu được nhu cầu, tâm lý khách hàng và bắt đầu cho ước mơ, ý tưởng của riêng mình và để Thi công nội thất bàn ghế cafe chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó.
 • SAGO Bistro - Vinhome Central Park

  SAGO Bistro - Vinhome Central Park

  Nằm gọn trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam - VinHomes Central Park Tân Cảng. Quán cafe SAGO Bistro mang trong nó một không gian thiết kế độc đáo, ấm áp, đậm chất cổ điển. Với những bộ bàn ghế cafe được thiết kế riêng biệt theo lối vintage của Phong Cách Mộc.
 • Bàn ghế đẹp cho quán trà sữa !!!

  Bàn ghế đẹp cho quán trà sữa !!!

  Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho nội thất quán trà sữa của mình thì Phong Cách Mộc sẽ gợi ý những mẫu bàn ghế quán trà sữa đẹp và đang là xu hướng của năm 2017. Xu hướng hiện nay ưa chuộng những gam màu tươi sáng và ngọt ngào. Có 3 ý tưởng bố trí bàn ghế dành quán có thể thu hút được Khách hàng.