• “Vẽ tranh tường cho quán cafe” - Nên hay không???

  “Vẽ tranh tường cho quán cafe” - Nên hay không???

  Bạn đang muốn kinh doanh quán cafe, trà sữa nhưng muốn nội thất quán của mình có nét riêng, không pha trộn hay giống với bất kỳ một nơi nào cả. Vậy thì Phong Cách Mộc sẽ mách nước để quán của bạn trở thành “độc nhât” nhé :)
 • PURIO CENTRER - SHIVOM YOGA & DANCE COFFEE & SPA

  PURIO CENTRER - SHIVOM YOGA & DANCE COFFEE & SPA

  Hẳn các bạn cũng sẽ biết khi nghe cái tên của quán, tập trung vào những mảng mà giới trẻ và người có tuổi đều quan tâm đó là "sức khỏe ". không những chỉ đầu tư một quán cafe đẹp và sang trọng, ở đây PRIO còn kết hợp giữa tập Yoga, masseg hay là nơi để mọi người giao lưu với nhau những điệu nhảy nhẹ nhàng của dance.
 • GREAT COFFEE

  GREAT COFFEE

  Có thể nói Trà và sữa là hai loại thức uống quen thuộc với hầu hết mỗi chúng ta và gần như là nó là loại thúc uống không thể thiếu mỗi ngày của nhiều người. và không biết có phải vô tình hay chủ ý mà hai loại đó lại được kết hợp với nhau để tạo ra một loại thúc uống với cái tên đang sốt với giới trẻ trên toàn thế giới là " Trà Sữa ". Có lẽ nó không phải là cái tên quá xa lạ, thậm chí là đã có từ rất lâu, nhưng cho tới hiện tại nó đã và đang được nhắc tới nhiều bới hương vị đã được cải tiến hơn rất nhiều đẻ phù hợp với nhu cầu của đa số giới trẻ và cả nhiều độ tuổi khác nhau.
 • Cách vệ sinh bàn ghế quán café, trà sữa…

  Cách vệ sinh bàn ghế quán café, trà sữa…

  Không một ai thích ngồi lên một chiếc ghế bẩn cả, nhất là khi quán xá là nơi công cộng rất nhiều người ra vào, bàn ghế bẩn sẽ làm mất hình ảnh của quán đối với khách hàng.
 • Trà sữa - Xưa và nay !!!

  Trà sữa - Xưa và nay !!!

  Ngày nay, có thêm 1 loại văn hóa mới du nhập vào Việt Nam. Đó là “Văn hóa trà sữa”. Trà sữa như một “nhóm máu” mới, cần được bơm vào người hằng ngày. Đối tượng phần lớn của văn hóa này là các bạn trẻ.
 • Kinh doanh trà sữa - Có thật sự là siêu lợi nhuận???

  Kinh doanh trà sữa - Có thật sự là siêu lợi nhuận???

  Nếu vài tháng trước các bạn rủ nhau đi trà sữa thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến khu trung tâm quận 1. Nhất là những nơi có kế nội thất quán trà sữa sang chảnh tập trung ở con đường Ngô Đức Kế ngay cạnh tòa nhà Bitexco. Thì ngày nay tất cả trục đường chính của các quận còn lại đều có những thương hiệu trà sữa nổi tiếng như: The Koi, Gongcha, Sharetea, Phúc Long…
 • ỐC THÁI - CAO TRIỀU PHÁT

  ỐC THÁI - CAO TRIỀU PHÁT

  Nghe mọi người kháo nhau Ốc Thái ngon lắm ! Những tưởng đâu là một quán ăn vặt vỉa hè nào đó như mọi quán khác. Nhưng ở đây có sự khác biệt khá lớn đó là sự đầu tư cho không gian quán cùng hương vị đặc biệt đúng như cái tên của nó.
 • Cách lựa chọn kệ - tủ tiếp thực dành cho quán cafe !!!

  Cách lựa chọn kệ - tủ tiếp thực dành cho quán cafe !!!

  “Kệ - tủ tiếp thực” thật ra là một sản phẩm nội thất quán cafe khá cơ bản. Được thiết kế đơn giản với những hộc, tủ nhỏ để trưng bày, cất giữ ly, tách, các vật dụng linh tinh,...và mục đích chính là để cung cấp, tiếp nước (thức ăn) cho thực khách một cách kịp thời và hiệu quả nhất.
 • TUK TUK TEA

  TUK TUK TEA

  Hiện nay, khi xu hướng mở quán trà sữa ngày càng nhiều và cạnh tranh ngày càng cao vậy nên để có được hiệu quả trong kinh doanh mặt hàng này, không những chỉ cần tới chất lượng, sự riêng biệt trong đồ đồ uống. Mà chủ đầu tư cần phải có những thiết kế phá cách cùng sự bày trí tinh tế, mang tới những gam màu trẻ trung hiện đại phù hợp với giới trẻ.
 • THE FACE COFFEE

  THE FACE COFFEE

  Đến với The Face Coffee, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước không gian rộng rãi, thoáng mát và sang trọng nơi đây. Với lối thiết kế, biến hóa không gian đầy sáng tạo, mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc mới mẻ và thú vị