Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Khi không gian lên tiếng!

Từ trước tới nay khi bắt đầu cho việc quảng bá hình ảnh của nhà hàng hay quán xá. Chủ đầu tư thường chọn chụp hình ảnh món ăn, rồi bảng giá, ít ai biết rằng hình ảnh không gian, nội thất quán mới chính là yếu tố có thu hút được khách đến với quán hay là không.

Ngày nay khi đời sống xã hội ngày càng được nâng cao. Thì người ta càng chú trọng việc nghĩ ngơi và thư giãn. Thường nội thất quán ăn là đơn giản nhất từ trước đến nay nhưng chủ đầu tư cũng đã dần nhận ra mình phải thay đổi, làm nổi bật không gian lên thì mới thu hút được khách nhiều được.

DSC03729

 

DSC03727

Hình ảnh: Quán cháo cá Chị Hòa- Cô Giang, Quận 1

ban-ghe-quan-an-mn125 (4)
Hình ảnh: Bàn ghế quán ăn MN125 quán chị Hoà sử dụng

Dạo quanh các bài quảng cảo của những quán xá sắp khai trương, thật khó mà có thể thu hút được khách đến với quán khi chỉ toàn những hình ảnh món ăn, thức uống. Người ta có thể bỏ hàng trăm triệu để đầu tư nội thất quán nhưng lại quên mất chỉ cần vài bức ảnh chụp không gian độc đáo là có thể quảng bá hình ảnh quán mình đến gần với thực khách hơn.

flour 8 - 07

 

flour 8 - 08

flour 8 - 02

Hình ảnh: Quán Cafe No.8 Flour- Đào Duy Từ, Quận 10. TP.HCM

ban-ghe-cafe-mn115.2
Hình ảnh: Một trong những mẫu bàn ghế cafe mà No.8 Flour sử dụng

Mỗi công trình nội thất quán là kết quả của một quá trình thiết kế thi công. Nhưng để đi đến kết quả ấy là những con đường khác nhau. Là sự kết hợp ăn ý của nhiều nhà cung cấp khác nhau và chủ đầu tư. Quan trọng không kém chính là sự góp mặt của xưởng thi công và thiết kế mẫu bàn ghế cho các loại quán cafequán ăn, quán nhậu, nhà hàng.

ban-ghe-quan-an-mn126 (1)

 

ban-ghe-nha-hang-mn119 (2)
Hình ảnh: Bàn ghế nhà hàng MN119 đã được nhà hàng Ếch Xanh tin tưởng và sử dụng

Các vật liệu sắt cộng hưởng với gỗ thông tự nhiên là sự kết hợp đơn giản và tinh tế làm nên không gian đặc trưng sang trọng hiện đại của những mẫu bàn ghế nhà hàng nhưng không kém phần ấm cúng với những mẩu cổ điển, vintage của những bộ bàn ghế cafe.

ban-ghe-nha-hang-mn120

 

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-mn130 (1)

Mọi thắc mắc về mẫu mã, kích thước màu sắc bàn ghế. Vui lòng gọi hotline: 0946772255 hoặc 0949779798

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

  TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

  Công ty TNHH Phong Cách Mộc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, setup NỘI THẤT QUÁN. Tự hào là một trong những đơn vị thi công bàn ghế hàng đầu. Trong hơn 3 năm qua các sản phẩm của Phong Cách Mộc đã có ở khắp mọi nẻo đường đất nước.Tận Mũi Cà Mau cho đến những tỉnh lẻ xa xôi của Thủ đô Hà Nội. Thành công của PHONG CÁCH MỘC được biết đến rộng lớn hơn 1 phần do sự cộng tác của những thương hiệu nổi tiếng như: HỆ THỐNG BBQ SƯỜN CÂY, EFFOC CAFE TAKE AWAY, KHÁCH SẠN TÂN SƠN NHẤT, NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM, SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT, HỆ THỐNG MILANO, YAME SHOP, HỌC VIỆN CÁN BỘ, SEAVIEW RẠCH GIÁ, NEWS DAY...
 • PHÂN BIỆT GỖ TỰ NHIÊN VÀ GỖ MDF

  PHÂN BIỆT GỖ TỰ NHIÊN VÀ GỖ MDF

  Nếu không phải trong ngành thì chắc chắn những khái niệm về gỗ tự nhiên là gì, gỗ ghép là sao và gỗ MDF có phải là gỗ tốt? sẽ làm cho bạn rối mù lên và đôi khi còn hiểu sai về công dụng của từng loại gỗ. Hôm nay THIHOUSE FURNITURE sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản chất của những loại gỗ thông dụng hiện nay:
 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

  Với cơ sở hạ tầng nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, Phong Cách Mộc cần tuyển dụng thêm nhân sự để mở rộng kinh doanh. Các vị trí cần tuyển như sau: 1. Sales & Marketing 2. Thiết kế nội thất
 • ẢNH SẢN XUẤT

  ẢNH SẢN XUẤT

  Thư viện ảnh sản xuất của công ty TNHH Phong Cách Mộc