• Bàn ghế gỗ Vintage - Gắn kết 2 khái niệm “Xưa & Nay”

  Bàn ghế gỗ Vintage - Gắn kết 2 khái niệm “Xưa & Nay”

  Bàn ghế gỗ Vintage là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách cổ điển với hiện đại. Xu hướng này đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất cho quán cafe, nhà hàng.
 • Định Hướng Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe 2019

  Định Hướng Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe 2019

  Phong cách thiết kế là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập hình ảnh của cửa hàng cà phê hiện đại. Với điểm nhấn riêng, sức hút riêng, bạn sẽ tạo ra được con đường thành công riêng cho mình.
 • Mô hình quán cafe với mẫu bàn ghế nội thất phù hợp

  Mô hình quán cafe với mẫu bàn ghế nội thất phù hợp

  Hãy cùng PCM tìm hiểu và trang bị đầy đủ những thông tin về những mẫu bàn ghế cafe phù hợp với từng mô hình không gian quán để biết cách chọn lựa cũng như sắp xếp thật khoa học để tạo ra một không gian thật hài hòa và hoàn hảo nhé.
 • Sự đa dạng mẫu mã của bàn ghế cafe và thiết kế đầy táo bạo

  Sự đa dạng mẫu mã của bàn ghế cafe và thiết kế đầy táo bạo

  Hôm nay hãy cùng Phong Cách Mộc tìm hiểu về những loại, mẫu bàn ghế cà phê nội thất đẹp, sang trọng đang trở thành xu hướng hiện nay. Giúp bạn tìm ra câu giải đáp tại sao khi kinh doanh quán cafe, trà sữa tỉ lệ rủi ro cao như vậy. Khi mà bạn chưa chọn lựa phong cách, chủ đề thiết kế riêng cho quán của mình.
 • Sự khác biệt trong thiết kế nội thất nhà hàng chay

  Sự khác biệt trong thiết kế nội thất nhà hàng chay

  Nhiều người nghĩ rằng nội thất nhà hàng chay chỉ khác những nhà hàng mặn về món ăn – thực đơn. Nhưng thực ra, có rất nhiều yếu tố khác của nhà hàng chay hoàn toàn khác và riêng biệt. Ngay cả nội thất.
 • Xu Hướng Bàn Ghế Nhà Hàng Trong Năm 2019

  Xu Hướng Bàn Ghế Nhà Hàng Trong Năm 2019

  Theo dự đoán của các chuyên gia thì 2019 sẽ là 1 năm bùng nổ dành cho mô hình kinh doanh F&B – Ngành dịch vụ ăn uống.
 • Những chiếc ghế cafe có thể tạo ra 1 bộ bàn ăn hoàn hảo!!!

  Những chiếc ghế cafe có thể tạo ra 1 bộ bàn ăn hoàn hảo!!!

  Những sản phẩm ghế cafe đơn và bàn cafe đơn ngoài sử dụng cho nội thất quán cafe thì còn có thể sử dụng cho mô hình gia đình như 1 bộ bàn ăn hoàn hảo.
 • Dự đoán những mẫu bàn ghế cafe sẽ HOT năm 2019

  Dự đoán những mẫu bàn ghế cafe sẽ HOT năm 2019

  Mẫu bàn ghế cafe luôn là mối quan tâm của rất nhiều chủ quán cafe hiện nay. Bởi phong cách của quán sẽ là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng ngoài những yếu tố như đồ uống, phục vụ…. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những mẫu bàn ghế cafe đẹp mắt và giá rẻ để làm quán của mình trở nên thu hút hơn nhé.
 • 14 mẫu bàn ghế cafe khung sắt nổi bật năm 2018-2019

  14 mẫu bàn ghế cafe khung sắt nổi bật năm 2018-2019

  Phong Cách Mộc giới thiệu 14 mẫu bàn ghế cafe khung sắt nổi bật năm 2018 - 2019. Bàn ghế cafe trở thành xu hướng nội thất quán cafe nhà hàng có chủ đề vintage, bistro, industrial, tân cổ điển. Thiết kế độc đáo của những bộ bàn ghế cà phê tạo ra sức hút rất lớn với khách hàng.
 • Một vài cách bố trí ghế cafe khiến bạn phải say mê

  Một vài cách bố trí ghế cafe khiến bạn phải say mê

  Mỗi quán cafe cần có cho mình cách bố trí ghế cafe độc đáo như một điểm nhấn, thu hút khách hàng cho những lần quay lại sau.