“Nếu Tiến độ, Chất lượng, Thẩm mỹ và Ngân sách là điều bạn đang quan tâm thì hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra Giải pháp tối ưu nhất”.
PCM CONSTRUCTION

Năng lực thi công

Phong Cách Mộc tập trung vào các dự án F&B nên thi công là một trong những thế mạnh cũng như lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Điều này đến từ việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề và hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại.

Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và an toàn lao động. Đặc biệt hơn là đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho từng bản thiết kế.

Kinh nghiệm thi công

Thiết kế – Thi công – Sản xuất nội thất là 3 mảng mà Phong Cách Mộc tập trung phát triển. Với quy mô khép kín, tổ hợp bổ trợ lẫn nhau, chúng tôi tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm chỉn chu và chất lượng trong suốt 8 năm qua.

Ứng Dụng Vật Liệu

Với 8 năm kinh nghiệm, Phong Cách Mộc luôn tiên phong trong việc lựa chọn và ứng dụng vật liệu mới. Và trong tương lai, chúng tôi hướng đến việc sử dụng những vật liệu mang giá trị bền vững và cân bằng.

Phong Cách Mộc không ngừng tham gia các buổi đào tạo, cập nhật kiến thức mới nhằm đáp ứng yêu cầu từ thị trường và khách hàng một cách chủ động. Chúng tôi là khách hàng của nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Đối Tác Vật Liệu

An toàn lao động

Phong Cách Mộc hiểu rõ tầm quan trọng của công tác bảo hộ lao động trong xây dựng. Đây là yếu tố quyết định bảo vệ an toàn sức khỏe cho công nhân, kỹ sư,… cũng như tránh được những tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự Phong Cách Mộc thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện an toàn lao động. Và được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn lao động.