Dự án Chu Choa được thiết kế theo mô hình beer garden. Là câu chuyện về hành trình kết nối không gian đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu được đội ngũ Phong Cách Mộc thể hiện khéo léo qua từng điểm chạm.

Mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới, thực khách như đang được hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ hội và màu sắc bằng nhiều giác quan.

Tinh thần thương hiệu tươi vui, trẻ trung và năng động của bóng đá và lễ hội. Đây cũng chính là năng lượng mà KTS Phong Cách Mộc muốn truyền tải thông qua giải pháp không gian toàn diện.

Chu Choa được lấy cảm hứng từ lễ hội carnival của Brazil. Không gian lễ hội đậm chất latinh với các sắc màu rực rỡ của lam, xanh, vàng, đỏ.

Phần cổng lấy cảm hứng từ hình tượng cổng vòm tại các đấu trường La Mã thời cổ xưa kết hợp cùng hình ảnh mái vòm tại các sân vận động.

Chu Choa Beer Garden nằm ở nơi dân cư đông đúc. Tuyến đường nhiều quán nhậu bình dân, nhưng lại vắng bóng một không gian chuẩn chỉnh. Tạo nên lợi thế bằng cách lấp đầy khoảng trống thị trường, Chu Choa gây ấn tượng với thiết kế nhận diện thương hiệu nổi bật ngay từ mặt tiền.