Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Phong cách viễn tây của The Seven Beer Garden được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Lucky Luke trứ danh. Nổi bật với hình ảnh cao bồi, cối xay gió, xe lửa hơi nước, các trận đấu súng nảy lửa…Không đơn thuần là một nhà hàng beer để khách nhâm nhi, chủ đầu tư (CĐT) còn mong muốn mang đến không gian thư giãn, trẻ trung đúng nghĩa với diện mạo nhà ga sáng tạo và ấn tượng.

Logo trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng The Seven Beer Garden được lấy cảm hứng từ hình ảnh đoàn tàu và con bò tót. Đồng bộ yếu tố thương hiệu sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu do dự án. Đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực kinh doanh F&B – nơi mà thương hiệu ấn tượng sẽ dễ tạo thiện cảm và nhắc nhớ khách hàng hiệu quả hơn.

Không gian The Seven Beer Garden chia thành 4 khu: quầy bar bên trong, khu nâng sàn, khu trung tâm và sân khấu. Phong cách viễn tây xuất hiện xuyên suốt, thể hiện thông qua chất liệu và các hình tượng mang màu sắc mộc mạc, hoang dã.

Phần tường phía sau ốp gạch giả cổ. Chi tiết gạch cổ nhưng không cũ, tái hiện lại vùng quê Texas tươi đẹp của nước Mỹ. Tông nâu của gỗ còn là lựa chọn hoàn hảo cho một không gian ấm cúng, gần gũi như The Seven Beer Garden.

Với tổng sức chứa lên đến 270 khách, thiết kế nhà hàng beer The Seven Beer Garden phù hợp cả những buổi tiệc công ty, họp nhóm lớn lẫn nhóm bạn nhỏ, đi gia đình.

Thiết kế nhà hàng beer này khá thoáng đãng nhờ phần mái kéo phía trên. Giao thông trong quán được phân luồng rõ ràng với lối đi bố trí khá rộng rãi. Để cân bằng với “cái nhiệt” đậm chất sa mạc miền viễn tây, Phong Cách Mộc còn bố trí thêm nhiều cây xanh ở nhiều khu vực trong quán.

Mô hình beer garden có sự thoải mái, gần gũi của các quán nhậu vỉa hè. Trong khi không gian quán, bố trí công năng… được tính toán chỉn chu theo các quy chuẩn nhà hàng.
Giải pháp không gian giúp nâng cấp trải nghiệm của thực khách khi đến quán.

Thiết kế khung gỗ tương tự phần cổng chào như thể đang chuẩn bị bước vào một thị trấn nào đó. Sử dụng đèn đánh hắt lên cổng tạo thành hình khối. Tổng thể càng về đêm càng lung linh huyền ảo.