LITTLE DRAGON HOTPOT

Client: Mr. Thành
Area: 242m2
Ground Floor GO Mall
Ba Ria city, Ba Ria – Vung Tau
***
Branding: PCM BRAND CREATIVE
Interior Design: PCM DESIGN STUDIO
Construction: PCM CONSTRUCTION

LITTLE DRAGON

Little Dragon là thương hiệu lẩu mang phong cách Đài Loan. Cảm hứng con rồng châu Á được đặt để vào không gian đậm chất Á châu. Đưa ẩm thực Á châu đến với người châu Á theo một cách mới lạ.

Nhà hàng lẩu nằm trong trung tâm thương mại Go! Bà Rịa Vũng Tàu, là điểm đến lý tưởng của gia đình và các bạn trẻ. Đánh thức ngũ quan là cách mà Little Dragon Hotpot ghi điểm với thực khách. Không chỉ chú trọng sản phẩm và dịch vụ, nhà hàng còn mang đến những trải nghiệm chỉn chu về không gian.

Inspiration

Hình tượng rồng trong bộ nhận diện xuất phát từ chính tên thương hiệu Little Dragon – Tiểu Long. Các chi tiết long bào, chiếu chỉ, ngọc ấn được cách điệu ấn tượng. Kết hợp cùng con rồng Đài Loan oai phong lẫm liệt tạo nên 5 bức tranh không gian đậm màu hoàng tộc.

Sự kết hợp của vàng đồng và đen tạo nên vẻ đẹp độc bản cho Little Dragon so với các thương hiệu lẩu trên thị trường. Thiết kế là bước chuyển hài hòa từ hình tượng văn hóa xưa sang nhận diện thương hiệu hiện đại, phá cách.

DIAGRAM

Artwork

Little Dragon không chỉ gây ấn tượng bởi bố trí bên trong rất sang trọng và đậm chất Đài Loan. Mà phần mặt tiền phía trong trung tâm thương mại cũng màn nhân và hút mắt khách vùng lại.

Điểm nhấn là toàn bộ phần vách được tô điểm bởi các chi tiết rồng uốn lượn. Các vách ngăn sofa, vách trang trí tưởng cách điệu họa tiết vảy rồng – thể hiện tinh thần chung của thương hiệu kỳ lương với phần biến hiệu nổi bật.