ONE LIFE COFFEE
Client: Mr Khoa
Area: 457m2
Location: Tam Ky, Quang Nam
***
Interior Design: PCM DESIGN STUDIO

ONE LIFE COFFEE

One Life Coffee là một dự án quán cafe mang làn gió tươi mới, trẻ trung và hiện đại đến với thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Quán chuyên phục vụ bánh ngọt và các thức uống trà – cafe, hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng là các bạn trẻ và gia đình tại địa phương.

Khối kiến trúc độc đáo cùng mặt tiền ấn tượng vừa là điểm nhấn độc đáo, vừa là phương án khắc phục rất thông minh cho những hạn chế tại địa hình hiện trạng.

Điểm nhấn thiết kế

One Life Coffee được thiết kế theo phong cách đương đại Contemporary – là sự kết hợp của nhiều phương án vật liệu, màu sắc, hình khối, đường nét… hướng đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.

Thiết kế được ứng dụng khác biệt tại mỗi tầng, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho thực khách.

Tầng 2: Không gian nội thất gỗ

Gỗ được ứng dụng từ nội thất đến các chi tiết decor. Sự hòa hợp trong chất liệu và màu sắc tạo nên không gian với tổng thể ôn hòa, đằm thắm.

Tầng 3: Thiết kế hài hòa thiên nhiên

Với hai khu vực trong nhà và ngoài trời, tầng 3 là sự chuyển tiếp từ trong ra ngoài vô cùng thoải mái cho thực khách yêu cây cỏ, thích sự thoáng đãng trong một quán cafe.

Cafe không gian mở luôn là thiết kế được nhiều chủ đầu tư quan tâm lẫn thực khách yêu thích. Trong dự án lần này, bên cạnh yếu tố thiên nhiên được bố trí, còn mà giải pháp kinh được dàn trải một cách khoa học, tạo nên những hiệu ứng thị giác hiệu quả, tối ưu.

thông tin dự án

Thiết kế không gian
PCM Design Studio
Thiết kế nhận diện thương hiệu
PCM Brand Creative
Địa điểm
Tam Kỳ, Quảng Nam
Năm hoàn thiện
2021
Diện tích
457m2