1. Anrakutei Premium – Đẳng cấp nhà hàng Nhật Bản nướng cao cấp

Ẩm thực và văn hóa là hai yếu tố không thể tách rời. Để thưởng thức một món ngon đúng chất, hẳn phải ngồi ở một không gian được decor chuẩn chỉnh.

Cách nhận diện thương hiệu nhà hàng nướng Nhật Bản mà Anrakutei sử dụng là hộp đèn bảng hiệu và các chi tiết đặc trưng như rèm noren, cửa Shoji, mái ngói. Những chi tiết truyền thống giúp người đi đường nhận ra có một mô hình ẩm thực của xứ sở hoa Anh đào tại đây

Chi tiết vườn Zen nhỏ “ít nhưng chất” thể hiện rõ nét văn hóa, tinh thần xứ phù tang. Những khối đèn vuông xuất hiện xuyên suốt khắp thiết kế. Cường độ ánh sáng vừa phải tạo ra tổng thể nhẹ nhàng, ấm cúng, sang trọng.

2. Kokugyu – Thưởng trọn nét Nhật tại nhà hàng “Con Bò Đen”

Một điểm khác biệt giữa ẩm thực Nhật Bản so với các các nước khác là sự “duy mỹ”. Không chỉ nguyên liệu phải tươi, cách trình diễn của đầu bếp trước thực khách, nghệ thuật bày biện món ăn cũng phải thật sự sinh động.

Bên cạnh ẩm thực chuẩn vị, thì nội thất chuẩn gu được thiết kế bởi người có am hiểu về văn hóa Nhật Bản sẽ là tiêu chí để thực khách nhớ về nhà hàng dài lâu và đậm sâu.

Khác với Anrakutei với nhiều không gian chung, thì tại Kokugyu tổng thể được chia thành nhiều không gian nhỏ riêng tư. Mỗi phòng được lấy cảm hứng TK từ các hình tượng đặc trưng của xứ sở phù tang như như Geisha, Samurai, hoa anh đào được sử dụng cho các mảng trang trí.

3. Sushi World Tôn Thất Thiệp – Kiến trúc đậm Nhật giữa lòng Sài Gòn

Chi nhánh này nằm tại góc mặt tiền đường Tôn Thất Đạm và Tôn Thất Thiệp. Đây là một trong những nơi sầm uất bậc nhất Sài Gòn khi nào cạnh: phố đi bộ Nguyễn Huệ, Trung tâm thương mại Takashimaya – Saigon Center. Mọi người có thể vừa thưởng thức ẩm thực xứ hoa anh đào vừa ngắm đường xá đông đúc nhộn nhịp.

Ngay tại trung tâm, nghệ thuật trong kiến trúc đã được nâng lên một tầm mới khi những thanh gỗ thông được sắp xếp, đan xen vào nhau rất tinh xảo và thẩm mỹ.

Phong Cách Mộc đã sử dụng những thanh gỗ thông lắp đặt phần trần theo cấu trúc tầng tạo ra sự gắn kết logic đặc trưng trong phong cách nội thất nhà hàng Á. Tác dụng của cách thiết kế này giúp hút âm, tạo không gian mở cho nội thất của Sushi World. Thực khách tới một nhà hàng lớn, ngay cả khi lượng khách đông thì vẫn luôn có khoảng không yên tĩnh tận hưởng hương vị và không gian nội thất nhà hàng.

Không gian Sushi World chú trọng thiết kế không gian kiểu mở với nhiều vách kính lớn. Để không gain đúng tinh thần Nhật Bản, nội thất decor ưu tiên các chất liệu như chiếu cói tatami, gỗ…

Không hề đơn điệu mà chính là điểm nhấn cho cách thiết kế ánh sáng nội thất, nổi bật được tất cả những gì mà không gian của Sushi World muốn truyền tải. Có thể thấy, hiệu ứng của nét văn hóa Nhật Bản được đưa vào thiết kế nhà hàng đang trở thành xu hướng mới.

  • Địa điểm:
  • Diện tích:
  • Hạng mục:
  • Đơn vị thực hiện:

4. Sushi World Signature

Chi nhánh Signature được kỳ vọng sẽ là điểm đến sở hữu vẻ đẹp độc bản trong số các nhà hàng thuộc hệ thống Sushi World Việt Nam. Tổng thể sang trọng, trầm ấm và quan trọng là chuẩn gu Nhật qua nội thất – chuẩn vị Nhật qua món ăn.

  • Địa điểm:
  • Diện tích:
  • Hạng mục:
  • Đơn vị thực hiện: