Điểm chạm đầu tiên giữa khách hàng và thương hiệu luôn nằm ở khối kiến trúc. Không chỉ mang đến một thiết kế đẹp, chuẩn chỉn trong từng mét vuông mà đội ngũ Phong Cách Mộc còn thể hiện cá tính riêng thông qua những câu chuyện được lồng ghép vào.

Xin hãy ghé đến đây! Tôi kể cho quý vị nghe về những siêu phẩm thiết kế quán cafe đẹp của chúng tôi.

Viết Khôi Coffee – Hơi Thở Indochine Giữa Lòng Thủ Đô

Giữa bối cảnh kiến trúc hiện đại, Viết Khôi Coffee xuất hiện tựa làn gió mới tái hiện trọn vẹn không gian xưa cũ. Những mảng kiến trúc đương đại đặc trưng thời kỳ Đông Dương thể hiện mạnh mẽ qua cảm hứng Indochine.

Dấu ấn riêng biệt trong cuộc đối thoại xưa & nay, nổi bật với yếu tố đồng bộ từ thiết kế đến nhận diện thương hiệu

Dưới sự khéo léo của KTS, biến hóa đặc trưng thô cứng của khung thép trở nên mềm mại trong phom dáng đầy hoài niệm. Viết Khôi Coffee mang chất Việt không chỉ từ khối kiến trúc mà còn ưu tiên sử dụng vật liệu địa phương được cải tiến trong phương pháp sản xuất. Đây cũng là yếu tố làm nên sự chỉn chu cho dự án.

 

Mười Coffee – Vẻ Đẹp Ẩn Mình Trong Không Gian Cổ Xưa

Tái hiện trạm dừng chân thu nhỏ về một mảng ký ức tuổi thơ, Mười Coffee đưa chúng ta trở về thời vàng son của những bản nhạc phát trên băng cassette. Đến với nơi đây, dường như không có sự vội vã.

Mười Coffee kế thừa không chỉ về hình thức, các chi tiết đặc trưng trong kiến trúc mà còn biểu đạt ở phong cách nội thất xưa

Khối kiến trúc ấn tượng được cách điệu bằng những tấm lưới đục lỗ hình thân tre, kết hợp với hệ cửa lá xách gỗ làm điểm nhấn chính tạo nên cá tính riêng cho dự án. Tông màu vàng, nâu từ những vật dụng nội thất gỗ, mây, tre đậm chất Á Đông được làm nổi bật trên nền sàn trắng xám.

Việc kết hợp giữa lối kiến trúc xưa và ứng dụng vật liệu hiện đại tạo cảm giác mới mẻ nhưng vẫn mang hơi hướng retro vốn có của Mười Coffee.

  • Diện tích: 200m2
  • Địa điểm: Long An
  • Hạng mục: Thiết kế không gian
  • Đơn vị thực hiện: Phong Cách Mộc

Nhà Của Mị – Không Gian Đậm Chất Tây Bắc Giữa Lòng Sài Gòn

Lợi thế đặc biệt của dự án nằm ở vị trí hai mặt tiền, sự thông thoáng của không gian làm nền tảng thể hiện tốt nhất cảm hứng Tây Bắc. Ứng dụng các yếu tố trang trí và nội thất qua các họa tiết thổ cẩm đặc trưng miền núi.

Hội tụ những bản sắc đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Mị góp nhặt những điểm mộc mạc và đáng yêu nhất của vùng núi đặc biệt này

Nhà Của Mị mang tông màu chủ đạo là những màu trung tính, ứng dụng trọn vẹn công năng qua những chi tiết, màu sắc thổ cẩm: tranh tường, nệm bọc ghế, đèn,..

  • Diện tích: 180m2
  • Địa điểm: 110 Vũ Huy Tấn, Bình Thạnh, HCM.
  • Hạng mục: Thiết kế không gian
  • Đơn vị thực hiện: Phong Cách Mộc