Bàn ghế cafe cao cấp

Ngày đăng: 26/01/2016

Lấy cảm hứng từ thời trang và những siêu phẩm công nghệ xu hướng màu sắc và kiểu dáng của bàn ghế cafe cao cấp sẽ làm mưa gió trong nội thất quán cafe sẽ là: trắng, đen, xám khói, nhạt trung tính (pastel), màu nổi tương phản (color block)

Màu trắng dùng để tạo bối cảnh mang lại cảm giác trong sạch và giản dị. Sử dụng những bộ bàn ghế cafe màu trắng giúp thu hút ánh sáng, gia tăng hiệu ứng thị giác giúp nới rộng không gian.

ban-ghe-go-cafe-12 (2)

ban-ghe-go-cafe-08

Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Màu đen vừa huyền bí vừa đương đại, không một màu sắc nào có khả năng kết hợp linh hoạt như màu đen. Dù không gian nội thất quán cafe có là tông màu gì đi chăng nữa. Thì khi đưa những bộ bàn ghế cafe màu đen vào đều hợp, vì mang chút gì đó lịch lãm và bí ẩn.

ban-ghe-go-cafe-01

ban-ghe-go-cafe-46 (1)

Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Xám khói là sự kết hợp giữa nâu sẫm, vàng champange, ánh nâu caramel của nắng và màu sáng bóng của đồng. Những bộ bàn ghế cafe xám khói sẽ là điểm nhấn trong nội thất quán cafe. Mang đến nhiều cảm hứng và giây phút thư giãn cho khách.

ban-ghe-go-cafe-02
Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Theo xu hướng hiện đại màu sắc trung tính đang được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng vì nó mang lại cảm giác thanh bình, tĩnh lặng và thư giãn. Nắm bắt xu hướng hiện tại, PCM cho ra đời rất nhiều mẫu mang màu pastel cho bàn ghế cafe cao cấp.

ban-ghe-go-cafe-13 (2)

ban-ghe-go-cafe-35_1

ban-ghe-go-cafe-30 (1)

Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Color Block là sự kết hợp của những màu nổi tương phản. Thật ra xu hướng color block trở thành mốt hot nhất từ những năm 80. Ngày nay, phong cách này trở lại mạnh mẽ từ thời trang cho tới những bộ bàn ghế cafe cao cấp.

ban-ghe-go-cafe-42_1

ban-ghe-go-cafe-44 (2)

ban-ghe-go-cafe-14

Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Phong Cách Mộc luôn nổ lực cho ra những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng màu sắc, và kích thước giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0946772255 hoặc 0949779798