Bàn ghế cafe ngoài trời

Ngày đăng: 11/01/2016

Dạo quanh một vòng Sài Gòn thật khó để tìm cho mình một quán cafe sân vườn ưng ý, vì hầu như hiện nay toàn là dạng coffee shop. Cũng chính vì khan hiếm quán sân vườn, thì nhu cầu tự nhiên sẽ tăng cao. Dù ở trong nội thành diện tích đất để mở quán cafe ngo

Những lưu ý quan trọng khi chọn bàn ghế cho quán cafe ngoài trời:

Chọn mẫu mã có thiết kế tinh tế, màu sắc phải hài hòa với không gian quán tạo điểm nhấn cho chính không gian quán. Thường mẫu tay vịn và có lưng dựa được nhiều người ưa chuộng, tạo sự thoải mái khi ngồi trò chuyện nhâm nhi ngắm cảnh bên tách cafe nóng cùng bạn bè.

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-100

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-101 (1)

ban-ghe-go-chan-sat-25_1

Số lượng và kích thước không kém phần quan trọng, bạn phải biết chính xác diện tích quán mình cần bao nhiêu bộ bàn ghế và kích thước như thế nào để trong thật hài hòa và tinh tế. Ghế băng dài cũng là một điểm nhấn khá ấn tượng cho không gian quán, tạo sự ấm áp và gần gũi cho các nhóm bạn ngồi cạnh nhau.

ban-ghe-chan-sat-97 (4)

ban-ghe-go-chan-sat-92 (5)

Bàn ghế gỗ thông là lựa chọn hàng đầu cho các quán cafe ngoài trời vừa mang tính gọn nhẹ, vừa có giá thành cực kì tốt. Bàn ghế gỗ mặt tròn với thiết kế độc đáo có thể xoay để tăng giảm chiều cao ghế theo ý muốn.

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-106 (2)

ban-ghe-go-chan-sat-77

Trước đây mọi người đều lầm tưởng mở quán cafe sân vườn hay cafe ngoài trời thì cần phải đầu tư lớn và trên hết phải có diện tích đất rộng xa thành phố. Nhưng thực tế ngày nay chỉ cần thoát khỏi không gian máy lạnh, tạo trần nhà cao, xung quanh bày trí cây xanh và quan trọng nhất là sử dụng bàn ghế dành cho cafe ngoài trời.

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-103 (2)

Mọi chi tiết về bàn ghế gỗ dành cho quán cafe ngoài trời, sân vườn hãy liên hệ số điện thoại: 0888 577 577 - 0888 369 777