Bàn ghế cafe take away

Ngày đăng: 06/04/2016

Mô hình kinh doanh cà phê mang đi rất thích hợp cho những bạn có vốn ít, những bạn trẻ bắt đầu tập kinh doanh. Cà phê mang đi với mô hình nhỏ gọn, thường sử dụng những mẫu bàn ghế cà phê thấp, hoặc không có lưng tựa để giúp không gian trở nên rộng rãi.

Có thể các bạn đã biết độ hot của các quán cafe take away tại các TPHCM tuy chỉ mới thịnh hành nhưng các quán đã xuất hiện rất nhiều, bởi quán tạo cảm giác vừa tiện lợi vừa nhanh chóng cho khách hàng, có thể vì vậy mà được giới trẻ yêu thích săn đón. Mô hình cafe take away đã thu hút khá đông giới trẻ tham gia, trở thành một trào lưu mới, một làn sóng mới vô cùng mạnh mẽ. Cafe take away sử dụng những bộ bàn ghế gỗ cafe gọn nhỏ, hoặc bàn ghế cafe không có lưng tựa giúp tiết kiệm không gian.

ban-ghe-cafe-mn-144 (2)

 

ban-ghe-cafe-mn-144 (1)

ban-ghe-tra-sua-the-way-02Hình ảnh: The Way- 108 Trần Bình Trọng, Quận 5 sử dụng bàn ghế cafe không tựa

 

Những quán cafe take away theo giới trẻ hiểu là khách hàng chỉ đến mua và mang đi. Nhưng hiện tại do nhu cầu khách hàng tăng cao nên quán sẽ bố trí thêm các bàn ghế gỗ cafe cho khách hàng có thể ngồi uống tại chỗ nhưng vẫn mang phong cách cafe take away. Khi các bạn kinh doanh những quán cafe này sẽ không cần mặt bằng lớn, nội thất quán không cần nhiều.Vì vậy mà số vốn không cần nhiều, dễ thực hiện, lãi nhiều.

ban-ghe-cafe-mn-131 (2)Hình ảnh: Hệ thống cafe sạch Milano đang sử dụng

ban-ghe-cafe-mn-145 (4)

ban-ghe-cafe-mn122

 

ban-ghe-cafe-mn112 (1)

92 (6)

Bạn đang mở quán hay đang dự định mở một quán cafe mang một phong cách take away và muốn thay đổi phong cách cho quán để thu hút khách hàng hơn thì tại sao bạn không bố trí thêm những bộ bàn ghế cafe cho quán mình. Bạn không biết nên tìm bàn gế cafe ở đâu giá cả phù hợp vậy thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với phongcachmoc.com để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.