Bàn ghế cafe theo phong cách The Coffee House

Ngày đăng: 21/03/2016

Ngày nay những quán cafe theo phong cách The Coffee House ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Vì thế quán mới muốn mở theo phong cách Hàn Quốc cũng như những quán cũ tái cấu trúc lại cũng tìm đến xưởng mộc để có giải pháp tối ưu cho không gian nội thất quá

Từ thực tế công trình quán sau khi hoàn thiện thường rất chỉn chu, nhưng rồi đa số trở lại trở nên thiếu đồng bộ và có phần bừa bộn một thời gian nhất định. Tuy nhiên vẫn có một số không gian nội thất quán ngày càng trở nên ấm áp hơn và… tình hơn theo thời gian đồng hành cùng gia chủ. Vậy sự khác biệt đến từ đâu?

DSC03806_1

ban-ghe-cafe-vintage-mv330 (4)

Những quán cafe cao cấp mỗi năm lại xếp đặt, trang trí lại, bởi cho dù thiết kế hoàn tráng tới đâu thì trong suốt quá trình sử dụng cũng cần điều chỉnh lại cũng như nâng cấp cập nhật thêm xu hướng hiện đại để vừa giữ được nét riêng nhưng lại không bị lỗi thời. Ngày nay, hầu hết quán cafe đang theo xu hướng sang trọng và tao nhã. Đa số sử dụng bàn ghế cafe gỗ, hoặc bàn ghế cafe chân sắt uốn thẩm mỹ.

ban-ghe-chan-sat-97 (5)
IMG_2587

ban-ghe-cafe-mn117 (1)

Thời thế thay đổi, ngay cả những quán cafe cốc hoặc bình dân cũng phải trở mình thay đổi để thu hút được khách. Chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng làm bàn ghế cafe ngày càng được ưa chuộng. Giá thành phải chăng chấp nhận được. Mẫu mã lại đa dạng giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn.

IMG_2580

ban-ghe-cafe-mn124

Phải luôn luôn nâng cấp kiến thức, xu hướng thị trường về ngành dịch vụ nhà hàng ăn uống, thì mới đảm bảo được không gian quán luôn sống động và tươi mới.

ban-ghe-nha-hang-mn108 (2)

ba-ghe-chan-sat-cafe5

 

Mọi chi tiết về sản phẩm bàn ghế cafe, bàn ghế cafe ngoài trời, bàn ghế quán ăn, bàn ghế nhà hàng vui lòng truy cập website: phongcachmoc.com hoặc gọi hotline: 0946772255- 0949779798