Bàn ghế cafe Vintage

Ngày đăng: 11/01/2016

Dù ở giai đoạn nào, người  làm công việc liên quan đến nội thất quán cũng luôn trong trạng thái  “tiếp cận xu hướng mới, ngoái nhìn văn hóa cũ để đi tiếp”. Nghĩa là dù xã hội có phát triển đến mức nào thì con người ta vẫn luôn có xu hướng hoài niệm cái cũ

Đó là lý do tại sao, những ý tưởng làm cũ đồ mới ngày càng phát triển, rõ rệt nhất là trong nội thất quán. Đối với những món đồ khác càng cổ càng có giá trị, tuy nhiên đối với bàn ghế gỗ để đưa vào phục vụ quán thì chỉ có thể làm mới rồi giả cổ, vì vậy bàn ghế vintage được ra đời, và ngày càng đa dạng về phong cách cũng như mẫu mã.

ban-ghe-chan-sat-100 (2)

ban-ghe-chan-sat-97 (4)

Tùy vào phong cách quán, và phong cách chủ đầu tư từ đó mà biến tấu bảng màu sắc theo nhiều gam màu khác nhau, giả cổ thường là gam màu tối ví dụ như nâu, nâu sạm, cánh dán, đen, mờ đen…, tùy vào thẩm mỹ của từng người mà cho ra những bộ bàn ghế café vintage khác nhau.

ba-ghe-chan-sat-cafe2

Buôn có bạn, bán có phường. Do đó có thể thấy ở khu vực bạn muốn kinh doanh sẽ có những quán giống nhau về đại thể, chủ đầu tư sợ bị trùng lắp và không có nét riêng. Tuy nhiên khi vào trong thì đa dạng và khác nhau từng chi tiết về cách sắp xếp nội thất quán.

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-106 (2)

Hoài niệm song hành với đương đại đó là mấu chốt vấn đề của các chủ đầu tư khi muốn quán café hiện đại mang phong cách vintage. Đó chính là khung sườn công trình để chắc chắn và lâu bền thì đương nhiên phải sử dụng nguyên vật liệu là xi măng, thép… Nội thất thì phải sử dụng bàn ghế gỗ Vintage, hoặc bàn ghế giả cổ.

ban-ghe-go-cao-96

ban-ghe-chan-sat-99

Mọi chi tiết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 

0946 77 22 55- 0949 77 97 98