Bàn ghế quán nướng - Công trình của Phong cách Mộc

Ngày đăng: 06/07/2015

Ngày nay xu hướng mở quán ăn, quán nhậu, quán nướng hay quán cafe không còn quan niệm buôn có bạn bán có phường nữa, nếu ngày xưa dễ dàng nhận biết quán nào đó chỉ dựa vào tên và khu vực quán đó nằm là bạn có thể hình dung ra được ngay. Nhưng ngày nay thì

Xu hướng nhà hàng nướng BBQ, nhà hàng ăn hiện tại là gì bạn có biết không?
Bạn có nguồn vốn và ý tưởng kinh doanh phục vụ nhu cầu ăn uống?
Vậy liệu bạn đã nắm bắt được xu hướng thiết kế quán quán sao cho ấn tượng nhất, thu hút nhất?
Với những ý tưởng quán độc đáo kết hợp với bàn ghế gỗ, khung sắt hoặc hết hợp bàn ghế gỗ khung sắt sẽ làm cho quán bạn mang một phong cách gần gũi, thu hút thực khách.

Hiện nay, dọc trên khắp nẻo đường thành phố bạn dễ dàng nhận thấy sự thay đổi chung của các quán nhậu, quán nướng, những quán nhậu bàn ghế nhựa đã không còn hợp thời và thu hút thực khách nữa. Bất kể ở giai đoạn nào, chất liệu gỗ luôn tồn tại và khẳng định vị trí số 1 gia tăng theo từng ngày, sự đào thải là chưa từng xảy ra. Vậy nên thay vì chọn những bộ bàn ghế nhựa hãy chọn cho mình những bộ bàn ghế quán nướng làm từ chất liệu gỗ với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt để nâng cao hình ảnh không gian quán và cạnh tranh được với các đối thủ đang ngày càng phát triển việc đề cao hình thức thẩm mỹ và cập nhật xu hướng mới nhất.

ban-ghe-quan-nuong-bbq-1

ban-ghe-quan-nuong-bbq-2

ban-ghe-quan-nuong-bbq-5
Ảnh: Một số hình ảnh của quán nướng Hải Thịnh trên địa bàn Gò Vấp do Phong Cách Mộc thi công thiết kế bàn ghế

Thành Phố trở mình từng phút từng giây, vì vậy nhu cầu của khách hàng cũng sẽ vì vậy mà thay đổi. Qua rồi những quán cốc lề đường với bàn ghế nhựa, bên cạnh thức ăn ngon thì người chủ còn phải chú tâm đến việc thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng mình hướng tới. Và bàn ghế chính là yếu tố tạo nên phong cách riêng của quán. Bàn ghế gỗ thông, bàn ghế gỗ khung sắt đang là xu hướng hiện nay, bạn muốn cổ điển, hay sống động với những gam màu nổi bật, hoặc đơn giản mà sang trọng. Với bước đi tiên phong kết hợp xưởng đóng bàn ghế có cả cơ khí và mộc. Bởi vậy sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu thực hiện ý tưởng của quán bạn. Hãy để PCM phục vụ bạn.!

ban-ghe-quan-nuong-htbbq3

Hình ảnh khai trương quán nướng Hải Thịnh BBQ

ban-ghe-quan-nuong-htbbq6

Hệ thống bàn ghế quán nướng kết hợp ống khói tầng trệt nhìn từ lầu 1

ban-ghe-quan-nuong-htbbq7

Hệ thống bàn ghế quán nướng kết hợp ống khói tầng trệt nhìn từ lầu 1

ban-ghe-quan-nuong-htbbq4

Hệ thống bàn ghế quán nướng kết hợp ống khói tầng trệt nhìn từ lầu 1

ban-ghe-quan-nuong-htbbq9

Hình ảnh quầy pha chế được làm bởi Phong Cách Mộc