Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cafe ngoài trời bền đẹp

Ngày đăng: 20/07/2018

Tích lũy được kinh nghiệm mua bàn ghế cafe ngoài trời sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, bền đẹp cùng thời gian lại vừa túi tiền.

Với kinh nghiệm mua bàn ghế cafe ngoài trời bạn sẽ có được sản phẩm bền đẹp cùng thời gian

Cà phê vườn hay các mô hình quán cà phê ngoài trời ngày càng được ưa chuộng trong mô hình kinh doanh. Bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn mẫu bàn ghế cafe ngoài trời sao cho phù hợp nhất hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chí chọn mua bàn ghế cafe ngoài trời

Sản phẩm chất lượng có độ bền cao chính là tiêu chí đầu tiên khi mua bàn ghế cafe ngoài trời bởi lẽ những sản phẩm ngoài trời sẽ ít được sử dụng trong nhà mà chủ yếu sẽ được sử dụng trong những không gian sân vườn, ngoài trời chịu các tác động, ảnh hưởng xấu từ yếu tố môi trường bên ngoài. Đặc biệt tại Việt nam thì các yếu tố mưa, nắng, gió, bụi lại càng khắc nghiệt hơn cả. Một sản phẩm có thể bền đẹp cùng thời gian phải được làm từ những chất liệu gỗ tốt nhất, nước sơn chống ẩm mốc, chống mối hay bám bụi...


Bàn ghế cafe ngoài trời khung sắt

Tiêu chí thứ 2 mà chúng ta cần lưu tâm chính là sự thoải mái mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái sẽ trở thành yếu tố khiến khách hàng yêu thích và đánh giá cao về quán của bạn, từ đó sẽ có hành vi tiêu dùng trở lại.

Thêm một lưu ý khác là mẫu bàn ghế được chọn phải phù hợp với không gian, phong cách của quán cà phê. Sự đồng điệu trong trang trí nội thất được kết hợp trọn vẹn sẽ khiến không gian quán của bạn trở nên tinh tế, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, màu sắc, hình dáng của mẫu bàn ghế ảnh hưởng quan trọng đến yếu tố thẩm mỹ và sự thư giãn của khách hàng đặc biệt là không gian ngoài trời.


Ghế cafe khung sắt nhiều màu sắc đa dạng.

Đặc biệt, vì sử dụng tại không gian ngoài trời nên bạn không nên sử dụng các chất liệu như vải, bông hay da... sẽ khiến chúng nhanh hỏng, gây ra tình trạng ẩm mốc, không kịp thu dọn trong tiết trời mưa nắng bất thường. Trường hợp bạn muốn khắc phục tình trạng trên, cách duy nhất là tạo ra những mái che tiện lợi, có thể kéo vào khi trời mưa, và mở ra khi trời đẹp.

Cách lập kế hoạch mua bàn ghế cafe ngoài trời hợp lý

Bên cạnh kinh nghiệm mua bàn ghế cafe ngoài trời như trên bạn cần lập kế hoạch để có thể mua được những sản phẩm phù hợp, chất lượng và hiệu quả nhất.


B
àn ghế cafe khung sắt được bọc nệm ngồi mới mẻ.

Khi lập kế hoạch bạn cần xét xem nguồn chi phí bạn đáp ứng được cho nội thất bàn ghế của quán là bao nhiêu? Tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm. Tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ nhận được lời tư vấn hữu ích nhất giúp bạn nhanh chóng thấy được những sản phẩm cần thiết. Thương lượng về giá cả, mẫu mã và kích thước của sản phẩm phù hợp nhất.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ có được những sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời chất lượng, phù hợp và phong cách nhất.

 =======================

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM 

 Đại lý Hà Nội
 Số 2 ngách 65 ngõ 560 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội.