Các loại bàn ghế cafe bình dân

Ngày đăng: 26/04/2016

Bạn đừng lo lắng hay lo sợ khi nghe từ bình dân, ở đây không có nghĩa là quán bạn rẻ tiền và chất lượng kém như ở ngoài chợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế ra những kiểu dáng bàn ghế cafe đơn giản, thông dụng nhưng vẫn chất lượng. Những mẫu

Khi bạn đang có nhu cầu mở một quán cafe với kích thước nhỏ hoặc vừa không phải dạng lớn gì thì bạn nên chọn cho mình nội thất phải làm sao cho phù hợp với quán mình. Sau đây Phong Cách Mộc xin giới thiệu các bạn những mẫu bàn ghế cafe bình dân. Bạn đừng lo lắng hay lo sợ khi nghe từ bình dân, ở đây không có nghĩa là quán bạn rẻ tiền và chất lượng kém như ở ngoài chợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế ra những kiểu dáng bàn ghế cafe đơn giản, thông dụng nhưng vẫn chất lượng. Những mẫu bàn ghế cafe này có giá thành rẻ vì chi phí sản xuất ra không cao và phongcachmoc đảm bảo giá cả hợp lý.

ban-ghe-cafe-mn-131 (2)

 

ban-ghe-cafe-mn-136 (2)

92 (6)

Dù những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho quán, mang lại cảm giác thoải mái thư giãn cho khách hàng để thưởng thức những ly cafe tuyệt vời. Với thiết kế đơn giản có thể giúp bạn dọn dẹp cũng nhanh và dễ dàng hơn, không chiếm nhiều diện tích.

ban-ghe-cafe-mn-145 (4)

 

ban-ghe-cafe-mn121 (2)

ban-ghe-cafe-mn122

Những loại mà bạn có thể tìm hiểu như loại ghế giả mây, bộ bàn ghế công nghiệp, ghế mây nhật, bộ bàn ghế cafe dây thun, ghế cafe bằng nhựa…… Với những mẫu mã đa dạng sẽ giúp cho quán bạn càng thêm sống động và đa dạng theo cách bạn chọn và trang trí như thế nào. Chúng tôi còn có các loại bàn ghế quán ăn mà các bạn có thể tham khảo nhé.

ban-ghe-quan-an-mn125 (4)

 

ban-ghe-quan-an-mn-147 (3)

ban-ghe-nha-hang-mn119 (2)

89 (2)

Phong Cách Mộc đã chia sẻ những thông tin mẫu bàn ghế đơn giản và giá thành tốt nhất trên thị trường. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn và trang trí phù hợp cho quán mình hơn. Chúc các bạn thành công