Các mẫu bàn ghế nhà hàng ăn uống mới nhất

Ngày đăng: 08/06/2016

Phongcachmoc chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế nhà hàng, quán ăn, cafe đa dạng mẫu mã, phong phú. Từng mẫu thiết kế được các nhân viên trao chút, khảo sát nhu cầu của khách hàng và tỉ mỉ trên từng bản vẽ cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Mong muốn đ

Hiện tại, phongcachmoc.com có những mẫu đang hot nhất thị trường, giá rẻ, hợp với nhu cầu của mọi người. Sâu đây, các bạn cùng xem những mẫu đang làm mưa làm gió thị trường nhé và đừng quên hãy gọi cho chúng tôi nhé hoặc các bạn có thể vào trang phongcachmoc.com để được xem nhiều mẫu hơn và giá cả rất hợp lý.

1) Bàn ghế nhà hàng MH06 là mẫu sản phẩm mới nhất tại xưởng, với gam màu trắng đen tự nhiên. Bộ bàn ghế thường sử dụng cho những nhà hàng thông dụng.

Bàn ghế nhà hàng MH06

2) Kinh doanh nhà hàng hoặc quán ăn gia đình,quán nhậu thì bước cuối cùng để hoàn thiện một công trình đó là bàn ghế, chọn bàn ghế nào để phù hợp với mô hình của quán, thông thường bàn ghế nhà hàng thường dùng chất liệu gỗ vì mang tính sang trọng thẩm mỹ cao và cũng làm ấm lại không gian khi bị bao bọc bởi bốn bức tường trắng.

Bàn ghế nhà hàng MC04

3) Những mẫu bàn ghế nhà hàng sang trọng phong cách Châu Âu ngày càng được ưa chuộng. Mẫu MH12 được lên tông màu kem và chân gỗ màu đen tạo một không gian tinh tế cho nhà hàng của bạn.

Bàn ghế nhà hàng MH12

4) Bàn ghế nhà hàng MH09 lấy cảm hứng từ bộ sưu tập thời trang color block. Tạo cho không gian nhà hàng đa dạng về màu sắc cũng như hòa quyện với nền văn hóa của nhà hàng đó muốn hướng tới.

Bàn ghế nhà hàng MH09