Cách lựa chọn kệ - tủ tiếp thực dành cho quán cafe !!!

Ngày đăng: 11/10/2017

“Kệ - tủ tiếp thực” thật ra là một sản phẩm nội thất quán cafe khá cơ bản. Được thiết kế đơn giản với những hộc, tủ nhỏ để trưng bày, cất giữ ly, tách, các vật dụng linh tinh,...và mục đích chính là để cung cấp, tiếp nước (thức ăn) cho thực khách một cách

Cách đây vài năm, khái niệm “Kệ - tủ tiếp thực” còn khá mới mẻ. Ít ai hiểu được công dụng thật sự của sản phẩm này. Dạo một vòng các quán cafe hiếm khi thấy xuất hiện 1 chiếc kệ - tủ tiếp thực. “Kệ - tủ tiếp thực” thật ra là một sản phẩm nội thất quán cafe khá cơ bản. Được thiết kế đơn giản với những hộc, tủ nhỏ để trưng bày, cất giữ ly, tách, các vật dụng linh tinh,...và mục đích chính là để cung cấp, tiếp nước (thức ăn) cho thực khách một cách kịp thời và hiệu quả nhất. Vậy với không gian quán của bạn sẽ phải lựa chọn kệ hay tủ tiếp thực thì mới phù hợp và đem lại công năng cao nhất???

1. Tủ tiếp thực 

Đối với những quán cafe có không gian lớn và có tầng (lầu) thì nên sử dụng tủ tiếp thực. Thay vì việc mỗi lần châm nước cho khách lại phải chạy xuống quầy bar, mỗi lần khách yêu cầu khăn giấy, ly tách lại phải chạy vào kho... Tất cả những vấn đề đó đã được tủ tiếp thực giải quyết triệt để.


Kệ tủ gỗ cổ điển

Các mẫu tủ gỗ thường có hộc nhỏ để tạo không gian để các vật dụng cần thiết như lý, tách, khăn giấy, đồ vệ sinh,lò vi sóng hải phòng...


Tủ nước gỗ màu sắc Vintage

Vật liệu dùng cho những dạng tủ này thường là gỗ. Thiết kế lại đa dạng và tùy theo phong cách của quán mà lựa chọn những mẫu tủ gỗ sao cho phù hợp. Vị trí để đặt tủ gỗ thường là ngay cạnh những bộ bàn ghế cafe. Vì bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thì nhân viên quán sẽ đáp ứng kịp thời.


Mẫu kệ tủ gỗ khung sắt.


Không gian quán rộng được trang bị tới 2 tủ tiếp thực

Để tổng thể quán được hài hòa và thống nhất thì thiết kế và màu sắc của tủ gỗ cần phải đồng điệu với những bộ bàn ghế gỗ cafe.


Tông màu gỗ tự nhiên và được đặt để ở vị trí trung tâm rất nổi bật.


Tủ tiếp thực được đặt chính giữa quán

2. Kệ tủ tiếp thực

Ngày nay, ngoài tủ thì kệ tiếp thực được sử dụng khá nhiều vì tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Những quán nào chỉ có 1 lầu hoặc không gian nhỏ thì nên sử dụng sản phẩm này để trưng bày cho nội thất quán cafe.


Kệ được tạo ra bằng những hộp gỗ hình chữ nhật.


Kệ gỗ phong cách Vintage

Có những quán lắp đặt kệ gỗ ngay trên quầy bar vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện dụng.https://thietbibeponline.com/

 

 

3. Tủ tiếp thực di động

 

Đây là một dạng tủ độc đáo khi được thiết kế thêm bánh xe ở 4 chân. Nhân viên có thể đẩy tủ tới nơi bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Điều này đáp ứng được những vấn đề phát sinh dành cho những khách hàng khó tính.

 


Kệ tủ gỗ khung sắt có bánh xe

 

Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu của Khách hàng thì kệ - tủ tiếp thực còn là một vật dụng trang trí nội thất quán cafe tuyệt vời. Khi được phối hợp với những yếu tố khác như bàn ghế cafe, đèn, cây xanh, vật dụng trang trí,... Tất cả sẽ tạo nên một nơi không chỉ đầy tính thẩm mỹ mà còn rất tiện lợi.