Cách lựa chọn màu sắc quán cafe - bàn ghế cafe

Ngày đăng: 09/07/2018

Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều những mẫu bàn ghế với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau : Bàn ghế nơi công sở, bàn ghế quán trà sữa, bàn ghế cho quán ăn, quán nhậu. Với chủ để bàn ghế cafe, xem chúng ta có thể tìm hiểu những gì nhé!

Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều những mẫu bàn ghế với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau : Bàn ghế nơi công sở, bàn ghế quán trà sữa, bàn ghế cho quán ăn, quán nhậu. Với chủ để bàn ghế cafe, xem chúng ta có thể tìm hiểu những gì nhé!

Bạn đều biết, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng con người. Chính vì thế, chúng ta, những người muốn có những không gian phù hợp với từng công việc mình làm, nên biết cách lựa chọn sắc màu hợp lý, hài hoà. Trong đó, bao gồm việc chọn màu bàn ghế cafe sao cho việc thưởng thức cafe trở nên dễ chịu và đúng nghĩa hơn.


Kết hợp màu sắc hài hoà cho quán

Cách lựa chọn màu sắc cho quán cafe

Khi thiết kế quán cafe việc lựa chọn màu sắc để trang trí quán là một yếu tố vô cùng quan trọng, giữa màu sắc của quán cùng với ghế và các vật dụng phải phối hợp với nhau thật ăn ý. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc đơn sắc làm chủ đạo trong quán của mình. Với màu sắc đơn sắc sẽ đem lại cho quán một phong cách riêng đồng thời tạo hiệu ứng tích cực trong quán. Bạn cần lưu ý đến mức độ đậm nhạt của các khu vực khi sử dụng màu sắc đơn sắc để tạo điểm nhấn cho quán. Tránh chọn những màu sặc sỡ như tranh sơn dầu hay gối… để trang trí. Những vật đó sẽ khiến cho quán của bạn trở nên rối mắt và không có chủ đạo trong việc thiết kế màu sắc.


Màu sắc hài hoà tạo góp phần tạo sự sang trọng cho quán

Lựa chọn chất liệu- kiểu dáng bàn ghế cafe

Lựa chọn chất liệu bàn ghế cafe ngoài trời

Để lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời thì chất liệu mây sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Loại chất liệu này luôn được ưa chuộng tại các quán cà phê hiện nay dành cho không gian ngoài trời. Mây có ưu điểm đem lại tính thẩm mỹ cao, hiện đại bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Với cấu trúc thiết kế bởi nhiều lỗ nhỏ đem lại sự lưu thông, thoáng khí, giúp cho khách hàng không cảm thấy khó chịu khi ngồi lâu. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, loại chất liệu này còn có độ bền bỉ cao, thích hợp với sự khắc nghiệt của thời tiết, với không gian ngoài trời thì đây luôn là chất liệu mà không có loại bàn ghế nào có thể đánh bại.


Gíúp cho khách hàng không cảm thấy không khó chịu khi ngồi lâu

Cách lựa chọn kiểu dáng bàn ghế cafe

Bạn cần dựa vào không gian quán để có sự lựa chọn bàn ghế cafe sao cho phù hợp. Nếu bạn chọn mô hình ngồi bệt cho không gian quán của mình thì chỉ cần chọn bàn hoặc ghế. Và với những quán cafe mang phong cách cổ điển hay sang trọng thì những chiếc bàn ghế cafe cần được tỉ mỉ trau chuốt nhưng vẫn đem lại sự thoải mái cho người ngồi.

 

========================

 

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
 SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM 

 

 VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội