CHẠY ĐUA CUỐI NĂM

Ngày đăng: 01/02/2016

Cuối năm là thời điểm mọi công trình đang thi công "chạy đua" về đích. Tâm lý ai cũng vậy, muốn hoàn thành mọi thứ trước Tết để kịp khai trương đón khách.

Hoa mắt chọn bàn ghế cafe, nội thất cho quán cafe: Nếu như thi công phần thô đơn giản với việc chọn nguyên vật liệu, thì phần hoàn thiện lại vô cùng phức tạp. Bản thân công trình có quá nhiều loại thiết bị vật liệu, với nhiều mẫu mã, giá cả, nhà cung cấp khác nhau. Gây không ít khó khăn cho chủ đầu tư. Chọn bàn ghế cafe nào cho phù hợp với phong cách của quán, rồi kích thước ra sao để khi bày trí nội thất quán cafe không bị trống và cũng không quá chiếm diện tích.

ban-ghe-go-cafe-13 (1)

 

ban-ghe-go-cafe-16Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe cao cấp

Dẫm chân lên nhau: Là cách nói ẩn dụ chỉ công việc chồng chéo lên nhau, việc nọ gây ảnh hưởng, khó khăn tới việc kia. Ví dụ như thiết kế chỉ vẽ theo ý tưởng và cho ra mẫu bàn ghế cafe, nhưng khi vào thực tế  đưa mẫu sản xuất ra thành phẩm không sử dụng được. Vì thế phải có thời gian để thảo luận chi tiết về ý tưởng cũng như thực tế. Tuy nhiên thời gian cuối năm là khoảng thời gian gấp rút, ai cũng muốn hoàn thiện trước Tết. Nhưng phải thận trọng, và cân nhắc kĩ vì một công trình quán ra đời cần đảm bảo chất, chất về lượng và chất về hình thức, ào ào dồn dập không hẳn là tốt.

ban-ghe-go-cafe-34

ban-ghe-go-cafe-43 (1)

Hình ảnh ST: Bàn ghế gỗ cafe

Để kịp về đích: Ai cũng muốn nội thất quán cafe của mình hoàn thiện vào đúng dịp Tết để khởi đầu kinh doanh tốt hơn vì đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mọi người. Do đó, mọi công việc phải được chia ra hợp lý và khoa học. Thời điểm đặt những bộ bàn ghế cafe vào công trình, chính là khoảng thời gian mọi thứ đều đã sẵn sàng cho việc khai trương.

ban-ghe-go-cafe-52 (4)Hình ảnh ST: Bàn ghế cafe phong cách vintage

Nắm bắt mọi yếu tố và xu hướng Phong Cách Mộc hứa hẹn mang lại nhiều mẫu bàn ghế cafe hơn nữa cho quý khách lựa chọn.
Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0946 77 22 55- 0949 77 97 98