Có nên sử dụng nhiều hay ít mẫu bàn ghế cafe trong cùng 1 không gian?

Ngày đăng: 28/08/2018

Việc lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào để đem lại một không gian tuyệt vời luôn là điều khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

Việc lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào để đem lại một không gian tuyệt vời luôn là điều khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

Quán cafe là nơi mà mọi người có thể thư giãn thoải mái nhất sau thời gian làm việc căng thẳng nên việc mang đến một không gian tuyệt vời rất được chú trọng. Có nơi sở hữu quá nhiều mẫu bàn ghế cafe khác nhau mong muốn đem lại điều thú vị cho khách hàng, điều đó có thật sự phù hợp hay không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu sâu hơn về các vấn đề này nhé, để xem liệu điều đó đúng hay sai nhé!


Nội thất quán cafe Effoc

Các nguyên tắc lựa chọn bàn ghế café phù hợp:

➢     Lựa chọn địa điểm chuyên cung cấp bàn ghế tốt:

Việc lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp bàn ghế chất lượng, đa dạng, giá cả phù hợp luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất mà các chủ quán phải quan tâm. Bởi điều này sẽ giúp bạn giảm đi sự lo lắng về việc lựa chọn mẫu mã phù hợp với không gian, bên cạnh đó các sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sở hữu.

➢     Không đặt quá nhiều bàn ghế:

Không phải đặt quá nhiều bàn ghế để tận dụng không gian là điều tốt. Việc bày trí quá nhiều bàn ghế sẽ khiến không gian quán của bạn trở nên quá rườm rà, không đủ khoảng cách để trang trí, sẽ khiến không gian quán trở nên thiếu tinh tế và ấn tượng. Không những vậy việc bày trí quá nhiều bàn ghế sẽ chắn lỗi đi giúp người đi lại và nhân viên khó khăn hơn trong việc di chuyển nên bạn cần lưu ý thật kỹ về vấn đề này.


Đặt đúng chỗ + đúng số lượng sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn

➢     Lựa chọn màu sắc bàn ghế cafe phù hợp:

Sự kết hợp giữa bàn ghế café và việc bài trí, màu sắc không gian quán phải thật hài hoà với nhau, vì điều này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn, góp phần đem lại một không gian tuyệt vời nhất. Do đó khi lựa chọn bàn ghế bạn nên lưu ý thật kỹ đến vấn đề này.

Có nên sử dụng nhiều hay ít mẫu bàn ghế cafe trong cùng 1 không gian?

Để đem lại một không gian quán cafe tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn tuyệt đối không được sử dụng chỉ 1 mẫu bàn ghế vì điều này sẽ tạo nên sự nhàm chán cho quán. Chúng ta nên dùng từ 3, 4 mẫu bàn ghế cafe là đủ để tránh sự nhàm chán cho khách, lại không quá cầu kỳ gây khó chịu trong ánh nhìn của khách.


Những chiếc ghế khác mẫu nhưng có sự thống nhất và đồng điệu

Bạn có thể lựa chọn bàn vuông, hay hình chữ nhật để thay cho bàn tròn, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích, lại dễ dàng kéo lại ngồi với nhau khi khách đông.

Việc lựa chọn bàn ghế cafe sao cho phù hợp với không gian quán không phải quá khó khăn phải không? Khi các bạn có nhu cầu hãy vui lòng truy cập vào web: https://phongcachmoc.com để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhằm đem lại sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng.