Đặc trưng nội thất homestay !!!

Ngày đăng: 21/04/2018

Homestay hiện đang là loại hình nhà nghỉ được nhiều người ưa chuộng vì giá rẻ và sự thoải mái của nó. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những yếu tố làm nên điều này – đặc trưng nội thất homestay nhé.

Có thể nói, một trong những yếu tố làm khách hàng lựa chọn homestay chính là nội thất của nó. Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng và ngân sách của chủ mà nội thất homestay có nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên, một số đặc trưng cho phần đông nội thất homestay có thể kể đến sau đây.

Giá rẻ và tiện dụng.

Có thể nói, nhà nghỉ hiểu homestay thường có giá rẻ cũng là nhờ nội thất được sử dụng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Để làm được điều này, nội thất homestay không yêu cầu sự trang trọng, cầu kì những vẫn đủ sự tinh tế, đơn giản nhưng phóng khoáng.

Ngoài ra, có thể lựa chọn những nội thất đơn giản, tiết kiệm không gian. Đó có thể là chiếc giường tầng hay giường gấp, chỉ cần kéo nhẹ là bạn đã có nơi nghỉ ngơi suốt cả đêm. Tủ quần áo thì có thể lựa chọn kiểu thiết kế ngay dưới giường ngủ, hay chỉ cần 4 khung gỗ và 1 chiếc dây để móc quần áo.

Có thiết kế theo phong cách trung hòa.

Nội thất homestay để phục vụ được phần đông khách hàng thì cần phải có kiểu dáng trung hòa, có thể phù hợp với đa số mọi người. Những phong chác nội thất hình dáng lạ lùng, lập dị không nên sử dụng cho nội thất homestay vì nó sẽ góp phần gây khó chịu cho khách hàng.


Nội thất homestay trung hòa

Đồng thời, trong trang trí nội thất homestay, những vật dụng có tính cá nhân, liên quan đến sở thích hoặc chính trị, tôn giáo… của chủ sở hữu không nên được sử dụng. Vì điều này sẽ tự hạn chế lượng khách hàng quay lại với bạn.

Nội thất cần được đặc biệt chú trọng đó là giường ngủ.

Để thành công trong trang trí nội thất homestay ở Việt Nam đó chính là cho phép số lượng khách nhiều hơn so với só lượng mặc định của ngôi nhà. Tức là căn hộ của bạn chứa được 6 người nhưng số lượng khách có thể đến 10 người.

Như thế, chủ homestay có thể chọn lựa giường tầng để tăng số lượng giường ngủ, hoặc họ có thể trang bị thêm vài tấm nệm phụ có gối, mền đi kèm. Điều này chính là cách để hướng đến đối tượng khách nhóm, khách đoàn nhiều hơn.

Tối ưu hóa số lượng giường ngủ

Nói tóm lại, nếu bỏ qua việc nhắm đến phân khúc khách hàng đặc biệt, đặc trưng của nội thất homestay đó là giá rẻ, tiện dụng, phù hợp với phần đông số người và sẵn sàng đáp ứng cho số lượng khách hàng vượt mức.

 

=========================

 

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
 SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM

 

 VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội