Định Hướng Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe 2019

Ngày đăng: 18/04/2019

Phong cách thiết kế là một yếu tố quan trọng trong việc tạo lập hình ảnh của cửa hàng cà phê hiện đại. Với điểm nhấn riêng, sức hút riêng, bạn sẽ tạo

 

Với mỗi quán cà phê sắp được đưa ra thị trường thì việc định hướng phong cách thiết kế là vấn đề quan trọng nhất. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang đi tìm chủ đề thiết kế nào bứt phá trong năm 2019 cho riêng mình.

Yếu tố quyết định vẫn là phong cách thiết kế

Không gian nội thất quán cafe Sweet Home - Bến Tre

Yếu tố quyết định vẫn là phong cách thiết kế

Có rất nhiều tiêu chí mà để các bạn có thể lựa chọn. Bao gồm chủ đề của quán cà phê, ngân sách đầu tư cho quán cà phê, danh mục sản phẩm cung cấp cho khách hàng, các chính sách tạo sức hút riêng cho quán cà phê...
Nhưng để đạt được sự thành công thì yếu tố quyết định vẫn là phong cách thiết kế nội thất quán cà phê. Vì bây giờ, tất cả các đối tượng, cho dù là các bạn trẻ tuổi đến các khách hàng trung niên, khách hàng lớn tuổi đều cần tìm đến một quán cà phê có phong cách thiết kế phù hợp cho riêng mình.

Đối với các bạn trẻ tuổi thì thường yêu phong cách hiện đại hoặc phong cách cổ điển, hoài niệm. Nó có thể mang một chút hơi hướng của quá khứ nhưng vẫn phải đảm bảo được các yếu tố về tiện nghi. Các nội thất quán cà phê cần có sự đầu tư tỉ mỉ, mang những nét hiện đại. Các quán cà phê cổ điển, các quán cà phê hoài niệm thì nội thất quán cà phê chủ yếu là các đồ cũ. Các bạn đồ vật được phục chế lại hoặc chỉ để trang trí nhằm tạo một góc riêng biệt, ấn tượng khác lạ giữa môi trường sống hiện đại thường ngày.

Sweet-home-ben-tre 

Sweet-home-ben-tre

Không gian hiện đại pha chút cổ điển của Sweet home - Bến Tre chính là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ 

Đối với những khách hàng lớn tuổi, họ thường yêu thích những quán cà phê đơn giản, không cần phải có một chủ đề nào ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo được một khu vực riêng biệt, yên tĩnh. Nơi có những bài nhạc nhẹ nhàng và không gian thoáng để họ có thể ngồi nói chuyện, hút thuốc lá, đánh cờ hay chỉ đơn giản cần một không gian yên tĩnh để đọc báo và thư giãn bên tách cà phê. Nói là như vậy nhưng bạn cần có quán cà phê mang đậm phong cách thiết kế dành cho đối tượng này, để tạo cho mình một sút hút riêng trong thế giới kinh doanh cà phê đầy màu sắc hiện nay.

Sen-cafe-quan-2

Không gian ngoài trời mát mẻ, thoải mái luôn được những khách hàng lớn tuổi yêu thích 

Các phong cách thiết kế bức phá trong năm 2019

noi-that-quan-cafe-the-cup-coffee

Các phong cách thiết kế bứt phá trong năm 2019

Với các phong cách thiết kế bức phá trong năm 2019 nhấn mạnh đến các yếu tố về tiện nghi, đề cao tính tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng.

Quán cà phê bây giờ không đơn giản là một nơi giải khát đơn thuần như ngày xưa. Cửa hàng cà phê bây giờ kinh doanh với mục đích tạo ra một cộng đồng chia sẻ những sở thích, niềm vui, cuộc sống của mỗi cá nhân trong một tập thể cùng chung lý tưởng.
Hiện tại, các thiết kế theo xu hướng hiện đại, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn sẽ được duy trì đến mạnh trong năm 2019.

Theo đó là các loại nội thất bàn ghế làm từ các vật liệu gỗ. Và đặc biệt gỗ công nghiệp cao cấp đã xử lý, sẽ cho những bộ bàn ghế nội thất quán cà phê với những hình thù đẹp, lạ, tiện dụng và rẻ. Có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của chủ đầu tư.

Các quán cà phê với phong cách thiết kế nhấn mạnh vào các cụm đèn led, các chùm đèn nghệ thuật, trần cao và kết hợp những vật dụng trang trí, bàn ghế nội thất cafe mang đậm phong cách riêng, theo chủ đề vẫn là xu hướng chung của năm 2019.

the-monday-coffee

Các cụm đèn led, nghệ thuật trang trí vẫn luôn được ưa chuộng trong phong cách thiết kế 2019

Ví dụ, bạn có thể xây dựng một bức tường với hàng trăm bức ảnh theo chủ đề. Hay bạn có thể chia sẻ những đam mê về thiên nhiên của mình với khách hàng qua những chậu hoa hoặc niềm đam mê cá cảnh. Hay đơn giản là không gian đọc sách kết hợp với các khu vực dành cho những bạn yêu nghệ thuật, vẽ tranh, âm nhạc hoặc nhiếp ảnh. Nó chỉ đơn giản là tạo ra điểm nhấn nhưng để trở nên ấn tượng thì bạn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa. Với mỗi phong cách thiết kế mà bạn hướng đến thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ tất cả các yếu tố về sự phù hợp. 

Cùng phong cách mộc tạo ra sự riêng biệt cho phong cách thiết kế nội thất của bạn

Chúng tôi có rất nhiều dự án có phong cách thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều tiêu chí. Với hàng trăm dự án đã được triển khai và rất nhiều khách hàng đang mong chờ sự sáng tạo từ chúng tôi, chúng tôi phần nào đã mang đến những phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo và thỏa mãn các yêu cầu của chủ đầu tư.

Các dự án được triển khai đều nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và cùng phong cách mộc tạo ra sự riêng biệt cho nội thất của bạn. Phong cách thiết kế quán cà phê chính là điểm tạo thành công và chúng tôi là đối tác đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

Oceanami-Villas&Beach-Club-Long Hai

Phong cách thiết kế hiện đại  

view-dep-nhat-quan-cafe-con-son

Phong cách thiết kế sân vườn 

Noi-that-ban-ghe-ben-trong-quan-cafe-Dang

Phong cách thiết kế vintage

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn phong cách thiết kế mà mình muốn theo đuổi. Và bạn muốn đầu tư sản phẩm của mình cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại trang web Phong Cách Mộc để nhận được tư vấn phong cách thiết kế chuyên nghiệp nhất.