Dự toán chi phí mở 1 cửa hàng trà sữa

Ngày đăng: 07/07/2018

Hiện nay có rất nhiều quán trà sữa mở ra, kinh doanh có thu nhập. Bạn muốn mở 1 quán trà sữa mà không biết nên chuẩn bị những gì? Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết được chi phí mở 1 cửa hàng trà sữa với bàn ghế quán trà sữa rẻ, đẹp.

Hiện nay có rất nhiều quán trà sữa mở ra, kinh doanh có thu nhập. Bạn muốn mở 1 quán trà sữa mà không biết nên chuẩn bị những gì? Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết được chi phí mở 1 cửa hàng trà sữa với bàn ghế quán trà sữa rẻ, đẹp.

 

Kinh doanh là một niềm mơ ước của nhiều người để mở ra 1 tương lai cho chính mình. Kinh doanh trà sữa đang là xu hướng hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhất là giới trẻ. Để mở 1 quán trà sữa hay bất kỳ một mặt hàng nào đều cần phải có kế hoạch đầy đủ, chi tiết. Việc chuẩn bị các vật dụng, nguyên liệu, nhập nguồn hàng, các loại bàn ghế quán trà sữa… là việc làm rất cần thiết, nó giúp cho việc kinh doanh có thành công hay không. Qua bài viết này chúng tôi muốn giúp bạn biết được các dự toán để xây dựng 1 cửa hàng trà sữa, đẹp, rẻ, hiện đại đáp ứng được yêu cầu hiện nay. 

Phong cách hiện đại của 1 góc quán

Cần vốn bao nhiêu để có thể mở được 1 quán trà sữa

Để mở 1 quán trà sữa có rất nhiều công đoạn để chuẩn bị để đi đến thành công và yếu tố quyết định sự thành công đó chính là vốn đầu tư. Cần dựa vào số vốn đầu tư mà bạn có để lên kế hoạch chi tiết và chi tiêu vào các khoản cho hợp lý. Các khoản chi phí tiểu thiểu bạn cần có:

- Nếu bạn chưa có địa điểm bạn cần có 1 khoản để chi trả chi phí thuê địa điểm (cần có hợp đồng nếu bạn phải thuê)

- Chi phí thiết kế quán, sửa sang lại quán cho phù hợp với phong cách của chính bản thân mình.

- Chi phí để chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho 1 cửa hàng trà sữa

- Chi phí để chi trả các dịch vụ cần thiết khi mở quán như: trả tiền điện, nước, trả công phục vụ, nguồn nhập hang…

- Ngoài ra còn có các chi phí chuẩn bị làm giấy phép kinh doanh, chi phí quảng cáo để làm ăn hiệu quả hơn, đặc biệt hơn nữa bạn cần phải có 1 khoản tiền để duy trì giai đoạn đầu khi mới mở quán để có vốn quay vòng.


Phong cách trẻ trung

Cần mua bàn ghế như thế nào cho quán trà sữa

Để hình thành được phong cách của quán bạn cần lựa chọn nội thất cho phù hợp với ý tưởng và phong cách quán. Quán mở ra theo phong cách nào cổ điển, hiện đại, trẻ trung…để lựa chọn các loại bàn ghế quán trà sữa cho phù hợp, sử dụng bàn ghế ngồi bệt, ghế nhựa, ghế sắt, ghế đôi, ghế đơn… tạo nên 1 phong cách riêng biệt để thể hiện thương hiệu của mình. Dựa vào chất lượng, giá cả để lựa chọn cho phù hợp.


Tạo nên sự hoài cổ

Chúng ta có thể bắt đầu mở quán trà sữa với số vốn bao nhiêu cũng được , điều đó phụ thuộc vào hình thức và quy mô kinh doanh mà bạn đang chọn. Hy vọng bài viết trên đây phần nào giải đáp được thắc mắc của một số bạn có ý định kinh doanh trà sữa. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!

=========================

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
⛪ SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

⛪ VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM

⛪ VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội