HƯƠNG TRÀ COFFEE & TEA EXPRESS

Ngày đăng: 28/08/2017

Không cần quảng cáo rầm rộ, một quán cafe đẹp mang phong cách riêng biệt cùng đồ uống ngôn, cách trang trí bắt mắt chính là cách bạn đang thu hút khách hàng tới với quán.Và dĩ nhiên, quán của bạn cũng cần những nét hấp dẫn đến từ phong cách thiết kế, tran

Công trình : HƯƠNG TRÀ COFFEE & TEA EXPRESS

Địa chỉ : Số 3 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, TP.HCM

Thi Công nội thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 08/08/2017

     Dạo quanh một vòng Hương Trà Quán, cảm nhận thật sự thoải mái về cách thiết kế không gian quán và bố trí nội thất khá bắt mắt.

     Như bạn cũng biết khi bắt tay để thực hiện một ý tưởng không phải là điều dễ dàng, và làm sao để truyền tải ý tưởng đó cho thiết kế và khách hàng cũng cùng cảm nhận được lại càng khó hơn.

     Bàn ghế gỗ cafe - Phong cách Mộc đã cố gắng hoàn thiện đúng ý tưởng của chủ quán với cách phối hợp giữa Bàn ghế gỗ và bàn ghế gỗ khung sắt để tạo nét hài hòa cho không gian quán, để khi khách tới họ có thể cảm nhận đc sự thoải mái từ không  gian cho tới những bộ bàn ghế.

      Bạn vẫn thường nghĩ, bộ bàn ghế chỉ để ngồi, thì mẫu nào cũng được.Nhưng không, nó là điều tiên quyết để một quán cafa có trở nên thành công hay không đấy.

      Một bộ bàn ghế cafe đẹp cùng thiết kế thời trang, màu sắc hài hòa, luôn là điều mà một vị chủ quán nào khi bắt tay làm cũng khá đau đầu.

Góc quán Hương Trà Coffee

     Từ những thiết kế lấy tông màu rêu xanh làm chủ đạo, những bộ bàn ghế cafe đơn cho tới những bộ bàn ghế sofa với băngdài sát tường đã và đang là điểm thu hút khá nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động.

     Sofa đơn được đạt ở các vị trí sát tường, vừa lịch sự vừa trang trọng, nhưng vẫn giữ được diện tích cho không gian quán.

Quầy bar - Hương Trà quán

    Từ mọi góc nhìn của quán bạn vẫn được thu hút bởi thiết kế và màu sắc mộc mạc của nó.

       Đừng ngại gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. Không khó để bạn có thể tìm được cho mình những mẫu sản phẩm bàn ghế ưng ý,hợp thời thượng.

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

Địa chỉ 

+ VP HCM   : 118/83A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

VP Hà Nội: Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Xưởng SX : 172 Long Thuận – P.Long Phước - Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh

Website: phongcachmoc.com - thegioibanghe.vn - banghegiare.vn

Email:  info@phongcachmoc.com  -  FB: https://www.facebook.com/phongcachmoc