K'Coffee Audiophile - "Một bản nhạc buồn" của Đà Lạt. !!!

Ngày đăng: 24/02/2017

K'Coffee Audiphile là một trong 10 quán cafe "HOT" nhất ở Đà Lạt hiện nay. Vì sao lại như vậy???

Nếu ai đã có cơ hội đặt chân đến Đà Lạt thì chắc chắn không thể bỏ qua những quán cafe nơi đây. Đây có thể được xem là một nét đẹp trong ngành dịch vụ ở Đà Lạt. Những quán cafe ở Đà Lạt thật sự rất khác biệt và không giống bất kỳ quán cafe nào ở xứ khác. Có thể nhờ khí hậu lạnh ở nơi đây đã giúp các quán cafe trở nên lãng mạn hơn, đong đầy chất thơ. Và nếu bạn muốn tìm một không gian ấm áp và nhâm nhi một tách trà hay cafe thì không thể không đến với K'Coffee Audiophile.

Gỗ là chất liệu sẽ giúp không gian trở nên ấm áp hơn, vì thế K'Coffee sử dụng gỗ là chất liệu chính trong thiết kế nội thất. Những bộ bàn ghế gỗ ở đây thật sự rất nổi bật.


Tổng thể quán là tông màu trầm tạo cảm giác ấm áp, gần gũi.


Những bộ bàn ghế gỗ mang phong cách Vintage, đưa người ta trở về quá khứ với ký ức tuổi thơ thật đẹp.

Chủ quán là một người có tâm hồn nghệ sỹ nên Anh đã thổi hồn mình vào trong K'Coffee một cách rất riêng. Khi đến với quán, những âm thanh nhẹ nhàng, du dương của thể loại Audiphile được vang lên. Những bài hát quốc tế bất hủ như được phát ra từ chiếc máy nghe nhạc cũ kỹ. Thứ âm nhạc đó làm chúng ta mê đắm, hòa quyện và tan chảy cùng với vị Cà phê trên Thảo Nguyên. 

Những bức tranh treo tường đầy tính nghê thuật được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Chủ quán sử dụng những miếng gỗ để ốp tường tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho K'Coffee.

Chưa hết, K'Coffee còn có một không gian Outdoor trên cả tuyệt với với sự phối hợp giữa gỗ, cây xanh và đèn...


Một điểm nhấn đặc biệt của K'Coffee. Những bóng đèn tròn nổi bật trên nền những thanh tre được đan lại với nhau. Giống như ta đang được ngắm một hành tinh với nhiều vì sao vậy.


Những chiếc gối ôm và chậu hoa đầy màu sắc chính là điểm nhấn. Tránh tạo sự nhàm chán và đơn điệu, giúp cho không gian bên ngoài hoàn toàn khác biệt với bên trong. 

Tất nhiên rồi, bạn không thể cưỡng lại được sức quyến rũ của Đà Lạt nói chung và K'Coffee Audiphile nói riêng. Hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp nơi đây theo cách riêng của bạn.