Kích thước các loại bàn ghế cafe nên biết

Ngày đăng: 23/04/2016

Vấn đề kích thước bàn ghế cafe làm sao cho phù hợp với không gian quán, vừa tiết kiệm không gian lại không làm rối mắt khách hàng. Tận dụng tối đa không gian quán để kinh doanh là một trong những vấn đề quan trọng. Vậy chủ đầu tư cần biết những gì?

Bạn đang tìm bàn ghế cafe cho quán mình, nhưng vẫn chưa tìm được theo đúng yêu cầu hoặc không biết nên mua loại nào, kích cỡ ra sao, để sắp xếp sao cho đủ diện tích của quán, để cho khách hàng không cảm thấy chật chội hoặc sắp xếp rối mắt.

ban-ghe-cafe-mn-151 (10)

 

ban-ghe-cafe-mn-153 (1)

 

Trước tiên bạn phải xem không gian và kích thước quán như thế nào? Để khi mua bàn ghế cafe sao cho hài hòa giữa không gian và kích thước của quán. Nếu không gian quán bạn nhỏ nên chọn loại bàn ghế vừa, nhỏ, ghế đôn không lưng tựa, hoặc những bộ bàn ghế cafe như hệ thống café Milano đang sử dụng….

ban-ghe-cafe-mn-131 (2)

 

ban-ghe-cafe-mn-144 (4)

ban-ghe-cafe-mn-145 (4)

ban-ghe-cafe-mn-145 (3)

Còn không gian quán lớn vừa có kết hợp với khoảng sân làm cafe ngoài trời thì dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu bàn ghế cafe, tùy vào phong cách mình hướng tới chọn những mẫu phù hợp.

ban-ghe-cafe-mn-143

ban-ghe-cafe-mn-146

ban-ghe-cafe-ngoai-troi-mn130 (4)

Sau đây Phong Cách Mộc sẽ cung cấp tư vấn vài loại có kích cỡ khác nhau, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với quán mình hơn. Đối với những bàn đơn dành cho quán cafe bạn có thể chọn bàn kích thước 60x60cm cao 75cm, loại bàn này có thể ngồi 4 người. Lưu ý khi đặt bàn nên đặt cùng một loại kích thước để dễ dàng cho việc ghép bàn khi khách có nhu cầu ngồi chung. Hoặc nếu không gian lớn, có thể đặt thêm những bàn cafe có kích thước lớn hơn giúp những khách đi lẻ có thể ngồi ghép bàn chung nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Còn kích thước ghế thường là 45cm, mặt ghế cách mặt bàn 30cm là vừa đẹp.

ban-ghe-quan-cafe-mn-149 (6)

 

ban-ghe-nha-hang-mn119 (1)

Với những chia sẻ trên mong sẽ giúp ích được cho quán bạn. Chúng tôi có nhiều loại bàn ghế gỗ, bàn ghế khung sắt dành cho quán ăn, nhà hàng, quán nhậu để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: phongcachmoc.com