Lựa chọn bàn ghế cafe theo phong cách Vintage

Ngày đăng: 24/05/2016

Không gian quán cafe theo phong cách Vintage đang được xem là xu hướng mới trong việc xây dựng quán cafe . Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế quán cafe hợp lý luôn đòi hỏi rất nhiều tính tỉ mỹ và nghệ thuật cũng như thời gian.

Xưởng đóng bàn ghế Phong Cách Mộc đã tiên phong trong việc sản xuất và sáng tạo nên những bộ bàn ghế quán cafe theo phong cách Vintage. Với những điểm nhấn riêng biệt, độc đáo. Mang tới cho khách hàng những không gian quán cafe mới lạ, sang trọng mà đơn giản.

Dưới đây là những bộ siêu tập các mẫu bàn ghế quán cafe mới nhất, đẹp  và chất lượng đã được PCM sản xuất theo phong cách Vintage và giao cho khách hàng.

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV310 : được xem là một trong những điểm nhấn lớn nhất dành cho không gian quán cafe sân vườn. Với thiết kế bánh xe bò kết hợp gỗ thông dày và xử lý Vintage. Chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều thực khách đến với quán của bạn với sự độc đáo của bộ bàn ghế bánh xe màu vintage này.

ban-ghe-phong-cach-vintage-310 (9) 

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV310 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV344 : được thiết kế theo phong cách Vintage & Retro. Với những chiếc ghế mặt tròn có thể xoay tăng giảm chiều cao theo ý muốn, tạo sự thích thú cho khách hàng. Và chiếc bàn với chân đúc gang. Tạo điểm nhấn đặc biệt.

 ban-ghe-vintage-mv-344 (2)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV344 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV342 : Những chiếc ghế vintage mang phong cách Châu Âu kết hợp với bàn chân tam giác cách điệu tạo ra bộ bàn ghế cafe làm nổi bật một không gian vừa cổ kính vừa hiện đại.

 ban-ghe-vintage-mv-342

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV342 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV341 : được thiết kế theo phong cách Vintage & Retro. Với băng dài có thể đặt view cạnh cửa kết hợp ghế xoay mặt tròn. Cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

ban-ghe-vintage-mv-341 

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV341 tại quán khách hàng

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV333: là sự kết hợp hoàn đầy bất ngờ và thú vị giữa những chiếc ghế Tolix màu xám chì cùng với bàn Mộc xử lý màu Vintage  tinh tế. Làm nổi các vân gỗ đặc trưng. Tạo nét riêng cho không gian của quán.

 ban-ghe-cafe-vintage-mv333

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV333 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV332: là dòng sản phẩm mới của xưởng Phong Cách Mộc. Những chiếc đôn cao, có thể xoay tròn và tăng giảm chiều cao theo ý thích, mặt ghế được xử lý vô cùng công phu để giữ lại những vân gỗ tuyệt đẹp đi cùng bộ là bàn cao mặt bàn được xử lý chống thấm cao.

 ban-ghe-cafe-vintage-mv332 (2)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV332 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV329: với ghế mặt tròn có lưng tựa, và bàn mặt vuông. Sự kết hợp ngẫu hứng cùng với màu vintage rêu mang lại cho quán của quý khách một không gian cổ kính.

ban-ghe-cafe-vintage-mv329 (1) 

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV329 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế cafe Vintage MV308: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế bar xoay cao cùng với sự mở rộng cải tiến thành bàn bar cao xoay được. Đặc biệt với gam màu Vintage Rêu, tạo không gian cafe độc đáo.

 ban-ghe-phong-cach-vintage-308 (3)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe Vintage MV308 tại Xưởng SX #PCM

Bộ Bàn ghế cafe MN157: Với sự kết hợp mặt gỗ chân sắt. Với tông màu căm xe, được xử lý và tạo nên điểm nhấn cho quán cafe. Làm nổi bật vân của gỗ. Làm sang trọng hơn không gian quán của bạn. Phù hợp với không gian cafe trong nhà.

 ban-ghe-cafe-mn-157

Hình ảnh: Bàn ghế cafe MN157 tại Xưởng SX #PCM

Bộ Bàn ghế cafe MN155 thuộc dòng sản phẩm Nội thất Vintage. Màu sắc được xử lý vô cùng tinh tế, tạo ra những bộ bàn ghế vintage chất lượng. Với sự kết hợp bàn tròn cùng ghế tay vịn, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

 ban-ghe-quan-cafe-mn-155 (1)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe MN155 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế quán cafe MN151: là sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế lưng dựa cong cùng với bàn tròn. Với tông màu lau nổi bật, đem đến một phong cách rất Vintage. Cổ xưa nhưng đầy tính hiện đại.

 ban-ghe-cafe-mn-151%20(10)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế cafe MN151 tại Xưởng SX #PCM

Bộ bàn ghế quán cafe MN126: thích hợp cho những quán có không gian vừa và nhỏ. Không quá chiếm diện tích, mẫu mã lại phù hợp với xu hướng hiện đại.

ban-ghe-cafe-mn125 (4)

Hình ảnh: Bộ bàn ghế quán cafe MN126 tại Xưởng SX #PCM

Phong Cách Mộc - Cung cấp bàn ghế Nhà hàng, Quán Nhậu, Quán Cafe, Quán nướng BBQ

Hotline:      0946 77 22 55 

Địa chỉ 

+ VP & SR: đang cập nhật ...

+ Xưởng SX : 172 Long Thuận – P.Long Phước - Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh

Websitehttps://phongcachmoc.com/

Email:  info@phongcachmoc.com  -  FB: https://www.facebook.com/phongcachmoc