Mẹo hay chọn ghế Sofa cà phê cho quán thêm độc đáo

Ngày đăng: 27/06/2018

Ghế sofa cà phê là nội thất ghế dùng để trang trí được ưa chuộng rất nhiều đặc biệt tại các quán cà phê. Nó sẽ tạo nên một không gian hợp lý cho quán.

Ghế sofa cà phê là nội thất ghế dùng để trang trí được ưa chuộng rất nhiều đặc biệt tại các quán cà phê. Nó sẽ tạo nên một không gian hợp lý cho quán.


Nội thất quán cafe Palan - HCM

Ngày nay số lượng cà nhà hàng cũng như quán mở ra rất nhiều chính vì vậy các nhà hàng quán không ngừng nâng cao chất lượng của quán mình trong đó có cách về trang trí sao cho thu hút khách và chọn nội thất như thế nào cho phù hợp.

Ghế sofa cà phê là như thế nào?

Là loại ghế dựa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các không gian tại quán cà phê vừa thoải mái cho khách khi người vừa tôn lên được vẻ đẹp của quán


Vanila Coffee

Ưu điểm của loại ghế sofa cà phê

  • Mẫu mã: mẫu mã của ghế sofa cà phê rất nhiều, tạo điều kiện cho bạn có thể thoải mái chọn được loại ghế mình yêu thích cũng như phù hợp với không gian và chủ đề của quán cà phê mình
  • Chất liệu và màu sắc: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bằng gỗ, bằng mây nhựa, bằng da,… với đa dạng màu sắc tươi sáng, chìm hoài cổ,…
  • Thiết kế của ghế sofa cà phê đẹp: ghế sofa cà phê được xem là một nội thất trang trí rất đẹp đặc biệt nếu như bạn biết chọn lựa theo nhiều không gian khác nhau sẽ có những loại ghế có thiết kế khác nhau giúp quán trở nên thú vị và thu hút sự chú ý từ khách hàng.


Mẫu ghế sofa cafe của Phong Cách Mộc

Vì sao nên lựa chọn ghế sofa cà phê để sử dụng

Ghế sofa cà phê không chỉ tạo cho người ngồi có cảm giác thoải mái có thể dựa lưng nghỉ ngơi một cách chắc chắn và chỗ ngồi của nó cũng đa dạng hơn phù hợp với từng nhóm khách hàng mà còn giúp tăng view của quán tạo cho không gian trở nên thật nổi bật và sang trọng, loại ghế này chất lượng cũng rất tốt nên có thể sử dụng được trong một thời gian dài khó bị hư hỏng nên tiết kiệm được chi phí.


Bộ bàn ghế sofa cafe khung sắt độc đáo chỉ có ở Phong Cách Mộc

Các loại ghế sofa cà phê được ưa thích nhiều trên thị trường hiện nay

  • Ghế sofa cà phê đơn: là loại ghế có một chỗ người duy nhất thường được chọn để trang trí tại các bàn dành cho không gian 1 đến 2 người, hoặc ddeer trong văn phòng làm việc
  • Ghế sofa cà phê đôi: là ghế sofa cà phê có từ hai chỗ ngồi trở lên trong các quán nước hoặc nhà hàng bàn dành cho nhóm người đem lại cảm giác ấm cúng và thoải mái.


Bộ bàn ghế sofa của Phong Cách Mộc

Nếu như bạn đang có dự định mở quán hoặc tìm mua những bộ ghế đẹp cho mình thì có thể tham khảo và lựa chọn mẫu ghế sofa cà phê, giúp không gian của bạn trở nên đẹp và tiện ích nhất.

 

========================

 

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
 SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM

 

 VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội