Mô hình quán cafe với mẫu bàn ghế nội thất phù hợp

Ngày đăng: 10/04/2019

Hãy cùng PCM tìm hiểu và trang bị đầy đủ những thông tin về những mẫu bàn ghế cafe phù hợp với từng mô hình không gian quán để biết cách chọn lựa cũng như sắp xếp thật khoa học để tạo ra một không gian thật hài hòa và hoàn hảo nhé.

Mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp không gian sử dụng. Bạn cần tính toán nên các yếu tố như màu sắc, chất liệu, thiết kế... nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng. Thu hút khách hàng và tạo ra doanh thu lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. 

Từng mô hình quán cafe Phong Cách Mộc cung cấp mẫu bàn ghế cafe phù hợp với không gian bố trí. Thông thường việc mở các quán cafe rất đơn giản.

Bạn có thể lựa chọn các bàn ghế cafe sân vườn một cách thoải mái. Bởi có nhiều nhà cung cấp nội thất cho quán cafe. Tận dụng tất cả các bàn ghế có sẵn trong nhà hoặc từ các cửa hàng cung cấp nội thất cũ, đã qua sử dụng. Tạo nên một phong cách độc đáo, khác lạ cho quán cafe của mình.

Mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp với không gian và sự thoải mái cho khách hàng

 

mau-ghe-cafe-phu-hop-voi-mo-hinh-quan

Bàn ghế cafe phù hợp với không gian và sự thoải mái cho khách hàng


Nhưng điều mà bạn chưa cân nhắc đến đó là mô hình thiết kế quán. Kết hợp việc sử dụng bàn ghế nội thất cafe phù hợp với không gian của quán. Phù hợp với những yếu tố của môi trường và với khung cảnh chung.
Với mục tiêu cuối cùng bạn mong muốn đó là mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng khi đến quán. Khi ngồi vào những bàn ghế cafe này sẽ cảm thấy thích thú và thật sự thư giãn.
Bạn không nên bố trí những bộ bàn ghế bằng sắt, inox hoặc thép ở ngoài trời. Đặc biệt là tại các khu vực miền Trung và miền Nam. Nếu bạn đã làm như vậy, thì thật sự bạn chưa đặt mình vào vị trí khách hàng và chưa thử sử dụng sản phẩm của chính mình.
Với cái nóng hơn 30 độ C, khách hàng sử dụng những bộ bàn ghế bằng kim loại chịu nhiệt dưới ánh sáng mặt trời, sẽ càng làm tăng khó chịu cho khách hàng. Cho dù không gian đã có cây cối, dù che. Tuy nhiên so với các chất liệu nhựa thì các vật liệu kim loại dễ dẫn nhiệt, hấp thụ nhiệt và tạo ra môi trường nhiệt độ cao xung quanh nó.
Thay vào đó bạn nên sử dụng các bàn ghế cafe sân vườn bằng mây hoặc nhựa giả mây hoặc các loại gỗ công nghiệp đã được xử lý. Nó sẽ giúp giảm bớt sự hấp thụ nhiệt và tạo ra không gian ở sân vườn thêm thoáng đãng, mát mẻ.

Lựa chọn vị trí đặt nội thất bàn ghế sắt 

 

mau-ghe-cafe-phu-hop-voi-mo-hinh-quan (1)

Vị trí đặt nội thất bàn ghế sắt phù hợp không gian

Phải công nhận là các bộ bàn ghế làm từ kim loại như sắt, thép... thì sẽ tạo ra những sự khác biệt và sang trọng rất riêng. Những thanh sắt với đường nét uốn lượn hoặc các bàn ghế bằng khung thép tuy mỏng manh nhưng chắc chắn, mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.
Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng những đồ nội thất bàn ghế sắt thì cần lưu ý những không gian đặt chúng. Có thể là ở một góc mát mẻ của sân vườn, cũng có thể để bên cạnh các hồ nước, hồ cá. Hoặc bạn có thể bố trí ở bên khu vực hành lang hoặc bên trong quán, những nơi có nhiệt độ mát mẻ. Và các bộ bàn ghế bằng sắt thường rất ít chiếm diện tích, sẽ thuận tiện và có lợi cho bạn hơn nhiều trong việc khai thác không gian kinh doanh.

Màu sắc sàn chủ đề thiết kế nội thất

 

mau-ghe-cafe-phu-hop-voi-mo-hinh-quan (2)

Mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp màu sắc sàn

Khi thiết kế mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp không gian sang trọng. Màu sắc của sàn nhà cũng là vấn đề quan trọng để tạo ra được sự tương phản và sức hút cần thiết với đồ nội thất quán cafe của mình.
Thông thường, bạn có thể tận dụng các sàn gỗ hoặc các sàn xi măng có màu xám. Bạn có thể ốp đá để tăng thêm sự sang trọng và cao cấp cho không gian quán của mình. Hiện tại, một số quán cafe còn cung cấp thêm các màu sắc vật liệu cho sàn trở nên bắt mắt hơn. Đó là các sàn cỏ nhân tạo, các loại nền sơn epoxy màu sắc đa dạng, càng làm cho không gian thêm nổi bật.

Những lưu ý cho bạn lựa chọn mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp không gian ngoài trời

Với các bạn yêu thích không gian ngoài trời, mong muốn có một khoảng không gian cafe sân vườn thì bạn cần lựa chọn mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp các yếu tố về môi trường, thời tiết và không gian xung quanh.
Bạn cần tính toán việc thiết kế và bố trí bàn ghế cafe sân vườn tối đa hóa mặt bằng kinh doanh và tối đa hóa quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ từ khâu chế biến đến tận tay khách hàng. Bạn cần chú ý đến các chi tiết về sự tiện lợi, tiện nghi và thoải mái của khách hàng. Sự hiệu quả trong việc đầu tư bàn ghế cafe sân vườn để việc sử dụng khai thác chúng lâu bền, ít bị hư hại.
Việc cuối cùng bạn cần phải làm để lựa chọn mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp. Đó là lựa chọn nhà thầu thi công quán cafe uy tín.
Chúng tôi là nhà thiết kế và thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo nhiều dự án của chúng tôi tại trang web thegioibanghe.vn để lựa chọn mô hình với mẫu bàn ghế cafe phù hợp cho riêng mình.