Một vài cách bố trí ghế cafe khiến bạn phải say mê

Ngày đăng: 31/10/2018

Mỗi quán cafe cần có cho mình cách bố trí ghế cafe độc đáo như một điểm nhấn, thu hút khách hàng cho những lần quay lại sau.

Mỗi quán cafe cần có cho mình cách bố trí ghế cafe độc đáo như một điểm nhấn, thu hút khách hàng cho những lần quay lại sau.

Sự phát triển của kinh tế thị trường dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trong mọi lĩnh vực đặc biệt là ngành dịch vụ như quán cafe. Để nổi bật giữa hàng trăm các thương hiệu kinh doanh cùng một mặt hàng thì đòi hỏi cần điểm nhấn. Với các quán cafe thì việc sắp đặt nội thất đặc biệt là ghế cafe đóng một phần quan trọng. Không gian càng đẹp, thoáng đãng thì khách hàng càng thoải mái và muốn ghé đến nhiều lần hơn.

Ghế cafe sắp theo khu vực khách hàng

1. Sắp đặt ghế cafe để có không gian quán thu hút

Khi vào quán cafe thì khách hàng thường đi theo một nhóm trên 2 người hoặc nếu đi một mình cũng muốn thưởng thức không gian yên tĩnh. Chính vì thế mà việc sắp đặt cần lưu tâm đến sự thoải mái, riêng tư. Khi ngồi trong những không gian nhỏ , riêng tư khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và ấn tượng tốt cũng được hình thành từ đây.


Nội thất quán cafe Sweethome

2. Sắp ghế cafe theo khu vực

 
Nội thất quán cafe Trung Nguyên Legend

Việc làm ngày nghĩa là chia nhỏ đối tượng khách hàng để có sự sắp đặt ghế cho phù hợp nhất như khu vực ghế đôi, ghế 4 hay hơn vậy. Việc chia khu như vậy sẽ khiến khách lựa chọn cho phù hợp nhu cầu của mình đồng thời khiến không gian quán thoải mái hơn, chủ quán kiểm soát được nhu cầu của từng vị trí.

3. Tận dụng vị trí góc hoặc cửa sổ để bố trí ghế cafe

 

Tận dụng không gian quán để bố trí các vị trí đặc biệt (Nội thất quán cafe Trung Nguyên Legend)

Những ô cửa sổ thường là vị trí được khách hàng yêu thích hơn cả do sự thông thoáng, có thể nhìn ngắm được không gian bên ngoài. Vậy nên sắp xếp một vài chiếc ghế nhỏ ở vị trí cửa số thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Những không gian mở luôn có sự thu hút hơn cả.

4. Đồ trang trí cho ghế cafe

Nếu chỉ là những chiếc ghế cafe thông thường thì sẽ chưa thu hút khách hàng, chưa mang đến sự thích thú. Những món đồ trang trí nhỏ đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Đó có thể là đèn trang trí xinh xắn, những chiếc gối mềm đa dạng hình thức,…Phong cách mộc mang tới những sản phẩm độc đáo

Địa chỉ cung cấp ghế cafe

Để có được những chiếc ghế cafe độc đáo và sự sắp xếp thu hút thì cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Phong cách mộc là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực này với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp các sản phẩm đồ gỗ. Những sản phẩm đồ gỗ của đơn vị làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khó tính của khách hàng. Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế để tạo nên những sản phẩm phong cách, hiện đại, phù hợp với cuộc sống ngày này. Thái độ làm việc chuyên nghiệp mang tới dịch vụ tuyệt nhất. Và đơn vị luôn cố gắng học hỏi trau dồi để nâng cao dịch vụ mang tới lợi ích cho khách hàng.

Phong cách mộc tự hào là đơn vị uy tín trong cung cấp sản phẩm ghế cafe và thi công thiết kế không gian nội thất. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập ngay https://phongcachmoc.com.