Nếu bạn "HOT" hãy đến với EFFOC !!!

Ngày đăng: 10/01/2017

Đã là những ngày cuối đông, lập xuân. Thế mà thời tiết Sài Gòn vẫn khiến chúng ta "tóe lửa" thế này. Thật đúng với câu: " Sài Gòn có hai mùa là mua nóng và mùa cực nóng"

Nhất là vào những ngày cuối tuần - những ngày đáng mong đợi. Bởi sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng ta lại có thời gian để sống chậm lại, giảm bớt áp lực và gia tăng năng lượng cho tuần làm việc mới. Vào những ngày này, chúng ta cần một nơi mát mẻ, không khí trong lành để làm những việc có ích cho bản thân hoặc ở cùng với gia đình, bạn bè vì quãng thời gian này thật sự rất quý giá.

Bạn có thể lang thang đâu đó phố phường, mua sắm dạo chơi ở Shopping Mall nếu bạn muốn cuối tuần của mình đông đúc, nhộn nhịp!
Hoặc tìm cho mình một quán cà phê để tán gẫu, thị phi chuyện đời với bạn bè.

Và nếu bạn chưa biết tìm quán cafe nào để tránh nóng và thư giãn thì tại sao không tìm đến EFFOC nhỉ???

      

Effoc là thương hiệu cà phê mang đi đã xuất hiện trên thị trường 7 năm nay. Khởi đầu với mô hình to-go coffee cart và niềm đam mê dành cho cà phê, sau 7 năm phát triển, Effoc Coffee hiện là một trong những thương hiệu café take away lớn nhất tại TP.HCM. Là đơn vị tiên phong mang loại cà phê take away về Việt Nam, Effoc không ngừng nỗ lực sáng tạo, hoàn thiện thực đơn với hơn 60 loại café, trà và nhiều loại thức uống độc đáo khác, đã và đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.


Effoc có tầm nhìn là trở thành thương hiệu cà phê take away có chất lượng thức uống và phục vụ tốt nhất. Và luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị bằng chất lượng thức uống, đồ ăn và không gian giải trí thú vị, với một mức giá hợp lý - theo đúng sứ mệnh của mình.

Tại sao ngày nay nhiều hãng cà phê take away ra đời mà Effoc vẫn tồn tại và ngày càng phát triển???
Đó chính là nhờ sự lao động nghiêm túc, không mệt mỏi của đội ngũ quản lý và nhân viên nơi đây. Thêm vào đó là sự đầu tư, cập nhật xu hướng và đổi mới không ngừng.
Effoc thật sự rất chú trọng vào nội thất quán bên cạnh chất lượng đồ uống.

Nội thất quán hiện đại cùng hệ thống đèn trang trí bắt mắt

Không gian sáng sủa, bàn ghế thoải mái. Thích hợp cho việc thư giãn hay học tập, làm việc.

Ngoài ra, có rất nhiều không gian thuận tiện để một nhóm tụ tập tán gẫu,...

...tất nhiên là cũng không thiếu những góc để các bạn trẻ chụp hình Check-in "sống ảo"...

...Và cũng không thể bỏ qua những ly nước thơm ngon hay những chiếc bánh béo ngậy của quán...

Hãy đến với EFFOC để chạy trốn những ngày nóng và tìm cho bản thân những niềm vui đầy ý nghĩa ngày cuối tuần nào...