NHÀ HÀNG SÔNG XANH

Ngày đăng: 07/11/2017

"Sông xanh nước chảy hiền hòa, Bình yên cuộc sống quê nhà thân thương", đã có hàng nghìn bài thơ viết về dòng sông, Nhẹ nhàng và hiền hòa, luôn mang tơi cho con người ta sự thoải mái tới lạ lùng. Với vị thế đẹp hướng ra Sông Sài Gòn, đón gió mát từ dòng s

Công trình : NHÀ HÀNG SÔNG XANH

Địa chỉ : 35 Khu Phố Long Thới, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Thi Công Nội Thất : PHONG CÁCH MỘC

     Đừng bỏ lỡ nha mọi người, Nhà hàng Sông Xanh ngay cạnh cây cầu Sắt hay còn gọi là Cầu Phú Long (cũ), tấp nập người qua lại. Với view nhìn ra hướng con sông hiền hòa xanh mát, thưởng thức nhưng món ăn đậm hương vị Việt của nhà hàng.

     Lấy tông màu trầm làm điểm nhấn cho không gian, Chủ đầu tư không qúa thiên về kiến trúc không gian, mà hầu như được tập trung vào nội thất bàn ghế nhà hàng. Với diện tích khá rộng rãi. Bàn ghế nhà hàng được làm theo mẫu khung sắt chắc chắn, sắp xếp ở những vị trí thích hợp cho không gian những khoảng đi rộng rãi. 

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (2)

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (14)

Không gian Nhà hàng Sông Xanh

       Tông màu đen cho không gian vừa sạch lại  sang trọng, các dãy bàn ghế ăn được trang bị đèn và đường ống hút khói khá chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng.

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (18)

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (13)ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (4)

Cổng vào - Nhà hàng Sông Xanh

      Được đầu tư ngay từ bước đầu đặt chân vào nhà hàng, Cổng vào với hàng cây xanh và ánh đèn sang trọng, đem đến cho khách hàng sự thích thú và giường như những vị khách tới đây là một vị hoàng đế vậy

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (12)

       Chú trọng nhiều vào tính mộc mạc và thiên nhiên, chính vì thế ngay bên trong quán cũng đc chủ đầu tư để nguyên những khối cây to, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tạo cho khách hàng sự thoải mái và thư giản nhất.

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (5)

       Đến với Nhà Hàng Sông xanh là đến với sự thoải mái, tươi mới. Không gian rộng, bàn ghế nhà hàng đẹp với lối thiết kế đơn giản nhưng vẫn không hề làm thất vọng nhưng vị khách hàng khó tính nhất tới với quán.

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (6)

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (7)

ban-ghe-nha-hang-Song-xanh (19)

    Hãy cùng trải nghiệm với nội thất Bàn ghế nhà hàng qua không gian của Sông Xanh, để biết rằng đam mê không bao giờ là  giới hạn.

    Để chúng tôi - Phong Cách Mộc nâng bước cho uớc mơ kinh doanh của bạn, đem đến sự thành công cho hầu hết khách hàng đã đặt niềm tin nơi Team của Phong Cách Mộc 

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:   0888577577 - 0888369777

Địa chỉ : 

 + VP HCM  : 118/83A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

 + VP Hà Nội: Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội 

 + Xưởng Sản Xuất:   

  •  Phân xưởng 1: 172 Long Thuận, P. Long Phước, Quận 9, Tp.HCM   
  •  Phân xưởng 2: 19 Nguyễn Xiển, P.Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Website: phongcachmoc.com - thegioibanghe.vn - banghegiare.vn

Email:  info@phongcachmoc.com - FB: https://www.facebook.com/phongcachmoc