Những bước quan trọng giúp quán cafe nổi bật

Ngày đăng: 22/06/2016

Ngày nay, tái sử dụng gỗ và gạch mộc làm cho phần thô của quán café trở về như lúc xưa đang là xu hướng, quán sẽ tạo những kỉ niệm và gọi nhớ những gì lắng động trong khách. Giúp tạo ấn tượng mạnh mỗi khi khách ghé thăm quán. Nên chọn những nhà thiết kế

Có lẽ thức uống không còn là điểm nhấn cũng như yếu tố chính để thu hút khách hàng nữa. Vì công thức nước uống rất dễ sao chép. Thay vào đó, không gian quán café chính là yếu tố để thu hút khách hàng. Vì mỗi người là một cá thể độc lập, người ta có thể sao chép ý tưởng của mình nhưng không thể nào làm ra một không gian quán y chang như mục đích của mình hướng tới được. Vì thế, dù có hàng trăm hàng ngàn quán café, thì bạn vẫn không lo mình bị hoà tan khi thực sự chịu đầu tư, và tâm quyết với đứa con tinh thần này.

12571281_1254379021258694_723116653_n

ban-ghe-cafe-quan-yame-02

Đa dạng phong cách quán. Nếu bạn sở hữu một không gian to lớn, đừng sử dụng một tông cho tất cả, vì đối tượng khách là đa dạng, bạn hãy thử chia nhỏ không gian quán mình ra. Mỗi khu vực mang âm hưởng khác nhau. Ví dụ như khu vực ngoài trời hay sân vườn bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế có tay vịn tạo cảm giác thoải mái cho khách khi ngồi lâu, còn không gian trong nhà nên chọn những bộ bàn ghế café có nệm và đưa cây xanh vào không gian quán.

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-01

 

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-02

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-03

Tại xưởng Phong Cách Mộc chúng tôi có hơn vài trăm mẫu bàn ghế cho bạn lựa chọn, thoả sức sáng tạo với không gian quán của mình.