Những nguyên tắc khi chọn bàn ghế quán cafe.

Ngày đăng: 15/11/2017

Bàn ghế quán cafe không chỉ mang đến cho khách hàng ngồi mà còn là một nét đặc trưng riêng của quán. Vậy làm thế nào để có được những bộ bàn ghế phù hợp hãy cùng tìm hiểu những nguyên tác khi chọn bàn ghế quán café qua bài viết sau đây.

Việc lựa chọn, sắp xếp là một điều rất quan trọng khi chọn bàn ghế quán cafe để tăng sự hấp dẫn, sang trọng và phong cách tại địa điểm kinh doanh. 

Bàn ghế chi phí cao không phải là tốt

Bạn nên chọn các loại bàn ghế quán cafe có mức giá vừa phải, để khi hư hỏng bạn cũng có thể thay thế kịp thời. Bên cạnh đó, sau khi quán đi vào hoạt động, bạn thường thay đổi phong cách xung quanh theo mùa thì bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi mà không mất quá nhiều chi phí của mình.

Không nên bố trí quá nhiều bàn ghế

Việc bố trí quá nhiều bàn ghế quán cafe là một việc không tốt, vì khi bạn đặt quá nhiều thì bàn ghế sẽ chiếm mất các lối đi cũng như các khoảng không gian của quán. Điều này sẽ làm cho khách khi di chuyển sẽ mất thoải mái và nhân viên của bạn cũng sẽ phục vụ cho khách hàng chậm chạp

Hãy tính toán đúng lượng khách vào mỗi thời điểm, để có thể chọn cách bố trí tốt nhất tạo nên không gian vừa đủ trong quán cafe. 

Màu sắc cho bàn ghế cafe

Màu sắc cho bàn ghế quán cafe là một vấn đề quan trọng vì nó liên quan đến yếu tố thẩm mỹ để thu hút khách hàng và phong thủy của quán, giúp việc làm ăn thuận lợi hơn. Bạn hãy tìm đến các chuyên gia để được tư vấn lựa chọn các loại sản phẩm có màu sắc phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, màu sắc của bàn ghế quán cafe cần phải hài hòa với màu tường và không được quá lạm dụng các tông màu nóng hay lạnh mà phải xen kẽ với nhau để có tính khoa học và hợp lý hơn. 

Chọn từ 3 đến 4 mẫu bàn ghế trong quán cafe

Trong một quán cafe không nhất thiết phải có duy nhất một loại bàn ghế, thay vì đó, bạn hãy thêm một vài kiểu mẫu khác nhau như bàn tròn, bàn dài. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được vô số diện tích cũng như có thể tận dụng được những góc nhỏ và có thể kết hợp lại với nhau khi khách đến từng nhóm đông.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn ghế quán cafe theo nhiều chất liệu khác nhau, chính vì vậy hãy truy cập vào trang web phongcachmoc.com một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.