Nội thất gỗ cho quán ăn, quán nhậu, quán cafe

Ngày đăng: 16/11/2015

Gỗ là vật liệu dùng trong nội thất từ ngàn xưa đến nay, cho dù xã hội có phát triển đến đâu chăng nữa thì gỗ vẫn có vị thế quan trọng trong ngành nội ngoại thất nói chung.

Trong muôn vàn nhu cầu của con người, người ta hay bị nhu cầu chính lấn át đi những nhu cầu phụ. Ví dụ như khi muốn kinh doanh nhà hàng, hay quán xá trước kia người ta chỉ chú trọng mặt bằng và nhà bếp. Ít khi  người ta chú tâm đến nội thất quán. Nhưng hiện nay, một khi xã hội càng phát triển nhu cầu được hưởng thụ ngày càng cao thì con người ta lại đỏi hỏi được phục vụ như một thượng đế thực thụ.

89 (2)

Cho nên ngày nay chủ đầu tư ngày càng chú trọng thiết kế và thi công nội thất quán, những chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé cũng được thiết kế tỉ mĩ ví dụ như đặt bàn ghế gỗ phong cách Vintage ở vị trí như thế nào là thích hợp, bàn ghế gỗ chân sắt đặt ở balcon có được hay không, rồi bàn ghế mặt gỗ tròn xoay thì phải đi với bàn áp tường hướng ra đường tạo một gốc nhìn mới lạ chăng?

99 (2)

 

Dù cho có rất nhiều quán đã sử dụng bàn ghế gỗ chân sắt, nhưng không thể phủ nhận được sức hút và sự phát triển mạnh mẽ của bàn ghế gỗ. Vì ngày càng ngày có thêm rất nhiều mẫu mã đa dạng từ bàn ghế gỗ chân sắt giá rẻ cho đến những bộ bàn ghế phong cách Vintage đắt tiền vì có tĩnh mĩ nghệ cao.

201

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư rất tâm huyết cho nội thất quán, đầu tư rất tỉ mĩ và công phu không ngại chi phí, vì khi sử dụng gỗ để trang trí nội thất thì không bao giờ là lạc hậu. Một khi đã biết cách sử dụng bàn ghế gỗ chân sắt đúng quy cách thì sản phẩm ngày càng lên nước càng đẹp.

52 (2)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ghế gỗ chân sắt mới lạ và phong cách qua đường dây nóng: 0946772255 hoặc truy cập website: phongcachmoc.com