Nội thất quán ăn

Ngày đăng: 16/01/2016

Bàn ghế quán ăn tại xưởng Phong Cách Mộc thật xuất hiện dày đặt ở khắp nơi trong thành phố. Mỗi khách hàng là một cá tính, tạo ra một phong cách khác biệt. Vì thế, quý khách vừa theo kịp xu hướng vừa có những nét riêng để thu hút khách hàng.

Ở khu trung tâm quận 1 thật khó để tìm một quán ăn sáng có giá vừa phải lại vừa ngon. Quán cháo cá giò heo “Chị Hòa” vừa mới khai trương lại, giúp cho những người bận rộn có bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày dài năng động.

DSC03724Hình ảnh: Mặt tiền quán ăn cháo cá giò heo
26 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1.

Cháo cá giò heo “Chị Hòa” nổi tiếng ở khu vực Cô Giang, quận 1 từ chục năm trước. Để hòa nhập cùng xu hướng hiện tại, cũng như tái cấu trúc lại quán ăn chủ đầu tư đã chọn bàn ghế gỗ chân sắt tại xưởng Phong Cách Mộc để làm bàn ghế quán ăn.

DSC03727Hình ảnh: Nội thất quán ăn cháo cá giò heo

Quán ăn đã chính thức khai trương, và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng món ăn cũng như không gian, nội thất quán ăn cực đẹp.

DSC03729

 

DSC03736Hình ảnh: Bàn ghế quán ăn tông màu gỗ tự nhiên 

Cháo cá giò heo “Chị Hòa”phục vụ từ 6:00-12:00, ngoài món chính ra bên cạnh đó quán còn phục vụ thêm những món hấp dẫn như hủ tiếu bò kho, bún thịt nướng, bánh hỏi…

DSC03732Hình ảnh: Mặt bàn ghế quán ăn tạo vân gỗ tự nhiên

Nhanh chân cùng Phong Cách Mộc xưởng đóng bàn ghế quán ăn đến thưởng thức món cháo cá nổi tiếng này nhé.