PENCIL Coffee- Khúc biến tấu của nội thất Vintage

Ngày đăng: 07/11/2015

Bàn ghế gỗ Vintage hiện là từ khóa hot nhất hiện nay. PENCIL Coffee đã nắm bắt được xu hướng và tìm đến Phong Cách Mộc để tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Đến với PENCIL Coffee đến với không gian Mộc.

Bàn ghế gỗ chân sắt không bao giờ là cũ, bàn ghế gỗ ở mỗi giai đoạn phát triển theo chiều hướng khác nhau. PENCIL Coffee đã tìm đến với Phong Cách Mộc để khoác lên cho mình một phong cách nửa hiện đại nửa cổ kính.

DSC03677

ban ghe cafe cao cap (51)

 

Đến với không gian quán PENCIL Coffee quý khách sẽ cảm nhận được  một không gian ấm áp rất thích hợp cho gia đình, lãng mạng cho các cặp đôi, và không kém vui tươi cho những nhóm bạn muốn tụ tập những ngày cuối tuần.

DSC03665

DSC03678

 

Đối với bối cảnh hiện đại ngày nay, gỗ không còn là vật liệu dùng để làm khung nền, kết cấu chịu lực cho công trình nhưng gỗ vẫn luôn là vật liệu chính để tạo nên những phụ kiện trang trí cho không gian quán. Ngắm không gian PENCIL coffee quý khách sẽ nhận ra từ kệ, quầy bar cho đến bàn ghế đều được thiết kế bằng gỗ. Cuộc sống ngày càng phát triển, đã qua thời  “ăn no mặc ấm”, bây giờ là phải  “ăn sang mặc đẹp” vì thế nhu cầu hưởng thụ cũng sẽ tăng cao. Sử dụng bàn ghế gỗ phong cách Vintage là định hướng cho quán trở thành một đẳng cấp cao hơn, sang trọng hơn.

DSC03670

DSC03668

 

308 (2)

310 (8)

 

Bàn ghế gỗ phong cách Vintage là lựa chọn hàng đầu của PENCIL Coffee. Hãy tưởng tượng, quý khách ngồi nhâm nhi tách café nóng trong một không gian chất như thế, thì bao nhiêu cảm xúc và kí ức ùa về, làm tâm hồn lắng lại sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ tham khảo: 15 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

DSC03679

 

DSC03673

 

Hãy liên hệ với Phong Cách Mộc ngay hôm nay khi bạn đã có ý định kinh doanh mô hình quán cafe, quán ăn, quán nhậu để tham khảo những mẫu mã mới nhất.

Hotline: 0946 77 22 55

Website: phongcachmoc.com