Sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và vintage

Ngày đăng: 15/12/2015

Bàn ghế gỗ chân sắt đang là xu hướng hiện tại của ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Qua rồi giai đoạn sử dụng bàn ghế nhựa, bàn ghế chân sắt đang dần chiếm ưu thế khắp nẻo đường thành phố từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển.

Bàn ghế gỗ chân sắt ra đời là đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nội thất dành cho các loại quán. Vừa mang tính thẩm mỹ cao nâng quán của chủ đầu tư lên một tầm mới, nhưng không quá đắc đỏ trong mắt khách hàng. Song song đó bàn ghế chân sắt là thành phẩm được kết hợp bởi gỗ thông nhập khẩu và chân sắt sơn tĩnh điện kỹ thuật cao mang lại tính bền lâu cho sản phẩm, tuy nhiên giá thành lại cực kì hấp dẫn cho nhà đầu tư.

ban-ghe-go-chan-sat-92 (2)

 

ban-ghe-go-chan-sat-92 (5)

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của xã hội về nhiều mặt, thì vòng xoay của xu hướng bao giờ cũng hướng tới giai đoạn phục cổ, bất cứ ở giai đoạn nào trào lưu chơi đồ cổ không bao giờ cũ, càng theo năm tháng giá trị lại càng tăng cao. Vì ảnh hưởng xu thế đó, không ít nhà đầu tư tìm kiếm những mẫu mã bàn ghế vintage để trang hoàng cho đứa con tinh thần của mình.

bàn ghế gỗ chân sắt MN93

Bàn ghế gỗ chân sắt MN93

Tuy nhiên làm sao để quán vừa đậm nét xưa lại vừa có chi phí vừa phải? Đấy là câu hỏi hay, là động lực để chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu những gam màu của thời gian, để làm sao cho ra đời những mảng gỗ mang đậm nét thời gian.

ban-ghe-go-chan-sat-91 (2)

Gỗ chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ là lỗi thời, vì vậy bàn ghế gỗ chân sắt sẽ không bị bão hòa, khi sức sáng tạo của con người là vô hạn, và bàn ghế gỗ chân sắt dù là mang phong cách hiện đại hay giả cổ thì ở một giai đoạn nào đó đều sẽ có những điểm độc đáo và mới lạ riêng.

ban-ghe-go-cafe-55 (1)

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0946 772255- 0949 779798