Thi công nội thất phong cách vintage, phong cách The Coffee House

Ngày đăng: 02/10/2015

Mô hình cofffee shop đang là mốt được rất nhiều người ưa chuộng, từ phong cách trẻ trung đến trầm tính cho người lớn tuổi, thiết kế không gian quán là yếu tố quyết định thành công của quán.

Sài Gòn đất chật người đông, hẳn đó là lý do tại sao ở Sài Gòn chúng ta hiếm thấy những quán café sân vườn, thứ nhất là cần kinh phí cao để đầu tư, thêm vào đó nếu có thể thì những quán đó lại nằm xa trung tâm thành phố, và cuối cùng là thời tiết Sài Gòn lúc nắng khi mưa rất khó khăn cho việc kinh doanh cafe sân vườn.

ban-ghe-vintage-mv-341

ban-ghe-cafe-mn114 (3)

DSC03810_1
ban-ghe-cafe-mn-143
Hình ảnh: Quán cafe Effoc- Nguyễn Văn Luông sử dụng bàn ghế gỗ cafe

Do vậy, ý tưởng làm những quán café nhỏ và vừa theo phong cách Coffee Shop như Hàn Quốc, hoặc như phong cách The Coffee House ngày càng được ưa chuộng.

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-03

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-01

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-02
Hình ảnh: Quán cafe Flour No.8 sử dụng bàn ghế cafe cao cấp

Không cần mặt bằng quá lớn, chỉ cần thể hiện được tính sáng tạo cho quán để thu hút khách hàng. Tuỳ theo độ tuổi khách hàng bạn muốn nhắm tới, mà thiết kế không gian cho phù hợp. Ví như bạn đang muốn tái hiện là một Sài Gòn xưa, bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ vintage giả cổ, hoặc bàn ghế gỗ phong cách cổ điển. Khi xã hội ngày càng hiện đại, xô bồ bon chen thì con người ta sẽ tìm lại không gian yên tĩnh. Nắm bắt được tâm lý này những quán cafe thi công theo phong cách vintage giả cổ. Làm gợi lại những không gian với những bộ bàn ghế hoài cổ, nội thất cổ xưa. Thi công nội thất vintage cũng là một xu hướng được các nước phương Tây rất ưu chuộng. 

ban-ghe-vintage-mv-338

ban-ghe-cafe-mn125 (4)

noi-that-phong-cach-vintage-18Hình ảnh: Quán cafe F.Garden- Hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Hoặc bạn đang muốn một phong cách hiện đại cho các bạn trẻ, bạn có thể tham khảo phong cách của The Coffee House vừa sang trọng vừa hiện đại. Những thiết kế Coffee Shop, hay The Coffee House  thoáng mang lại cho chúng ta cảm giác gần gũi như đang thưởng thức café tại nhà, thoáng chút Châu Âu, thoáng chút cổ. Thật sự, mô hình quán café dạng này đang rất được ưa chuộng ở Sài Gòn. Những bộ bàn ghế gỗ chân sắt gam màu vintage, hoặc bàn ghế gỗ phong cách xưa chính là điểm nhấn cho quán café. Kết hợp với thiết kế không gian quán chắc chắn quán bạn sẽ trở nên thời thượng nhất.

ban-ghe-cafe-mn111 (1)

ban-ghe-phong-cach-vinatge
ban-ghe-quan-an-mn-142
ban-ghe-phong-cach-vinatge

Liên Hệ với chúng tôi Phong Cách Mộc ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình

Hotline: 0946 77 22 55 hoặc truy cập website: phongcachmoc.com