Thiết kế quán trà sữa theo phong thủy để làm ăn thuận lợi

Ngày đăng: 12/04/2018

Nếu Bạn đang có dự định mở quán trà sữa hay Bạn đang sở hữu một quán trà sữa mà bạn vẫn chưa biết cách Chọn bàn ghế trà sữa phù hợp với Thiết kế quán trà sữa theo phong thủy để làm ăn thuận lợi thì đó quả thật là đều đáng tiếc.

Bàn ghế trà sữa có vai trò rất quan trọng trong Nội thất quán trà sữa. Nếu Bạn chọn bàn ghế quán trà sữa phù hợp với nội thất quán trà sữa quán của bạn sẽ làm ăn thuận lợi và phát đạt vô cùng.

Thiết kế nội thất quán trà sữa không chỉ mang lại cho quán vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà còn ảnh hưởng tới phong thủy và việc kinh doanh lâu dài của quán trà sữa. Chính vì vây, thiết kế nội thất quán trà sữa theo phong thủy được rất nhiều người coi trọng. Bởi vì nó sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng và phát đạt trong việc làm ăn, kinh doanh của quán.

Bạn đã thực sự am hiểu về thiết kế nội thất quán trà sữa theo phong thủy? Quán trà sữa của bạn liệu đã có nội thất hợp phong thủy hay chưa? Hãy tham khảo những yếu tố phong thủy qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Phong thủy trong thiết kế nội thất quán trà sữa

Hãy tìm cho mình một địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất quán trà sữa theo phong thủy uy tín, tin cậy. Điiều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức tiền bạc mà hiệu quả lại rất cao.

Chọn một vị trí mở quán trà sữa phù hợp. Thứ nhất phải phù hợp với nguồn tài chính của bạn, hơn thế nữa nó phải có vị trí thuận lợi, ở đường lớn, có mặt tiền đẹp và phải có điểm tựa vững chắc phái sau.

Chọn cách thiết kế nội thất quán trà sữa cùng bàn ghế quán trà sữa sao cho phù hợp với bản mệnh và tính cách chủ quán. Điều này rất quan trọng, nó giúp mang lại sự hòa hợp may mắn và hoen cả mang lại net đặc trưng riêng của mỗi quán trà sữa.

Trang trí nội thất quán trà sữa và chọn bàn ghế trà sữa phù hợp

Lựa chọn màu sắc, cách bố trí nội thất trong trang trí quán trà sữa ở những vị trí địa thế trong không gian, mặt bằng chung của quán sao cho phù hợp và hút tiền tài nhiều nhất là công việc cần thiết phải làm. Theo đó, dựa trên từng mệnh của chủ quán khi tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa sẽ lựa chọn gam màu trang trí phù hợp. Ví dụ như: đối với những người mệnh Kim cần lựa chọn màu vàng hoặc màu trắng làm tông màu chủ đạo.

Trong khi đó, với người thuộc mệnh Hỏa lại nên chọn tông xanh hoặc vàng tự nhiên để trang trí quán…. Ngoài ra, khi sắp đặt nội thất trong quán bên cạnh yếu tố phong thủy tốt bạn cũng cần phải đảm bảo sự tiện lợi, ngăn nắp và khoa học trong quá trình khách, nhân viên di chuyển.

 

=========================

 

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
⛪ SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 

⛪ VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM

 

⛪ VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội