Tìm hiểu cách bố trí nội thất quán cafe phù hợp

Ngày đăng: 21/05/2016

Bạn đang có nhu cầu muốn mở quán nhưng không biết cách bố trí nội thất quán cafe như thế nào cho phù hợp. Để thu hút được một lượng lớn khách hàng cho quán cafe bạn cần phải bố trí sao cho không gian đẹp và ấn tượng. Vì thế sau đây phongcachmoc được chia

1) Cách chọn nội thất bàn ghế.

Ngày nay, do nhu cầu con người luôn quan tâm hàng đầu về giải trí, vui chơi. Chính vì vậy đòi hỏi bạn phải biết sáng tạo, không gian quán luôn tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ, vấn đề chính là bạn phải biết lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào sao cho phù hợp.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng bạn khó lựa chọn cho quán mình loại nào phù hợp. Đầu tiên bạn nên định hướng quán mình theo phong cách gì, không gian quán, màu sắc ra sao, để tiện lợi cho việc chọn nội thất quán cafe.

ban-ghe-quan-cafe-mn-156

 

ban-ghe-quan-cafe-mn-149 (6)

2) Cách dùng đèn để trang trí trong quán cafe

Công dụng chính của đèn là để làm sáng không gian, nhưng ngoài ra nó còn có thể trang trí làm cho không gian quán nổi bật hơn nhiều. Tạo ra được điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, cho ra không gian quán độc, đẹp, lạ, sống động và đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

ke-go-khung-sat-mk-10

ke-go-khung-sat-mk-11

ke-moc-trang-tri-mk-06 (2)

ke-go-khung-sat-mk-14

3) Các loại tranh tường, tranh 3d….

Tranh tường, tranh 3d là nhân tố quan trọng góp phần tạo ra không gian đẹp cho quán cafe. Nếu bạn biết cách bố trí tranh sao cho hợp lý với không gian quán, thì không những tạo nên sự sang trọng mà còn tạo ấn tượng tốt với thị quan của khách. Khiến cho khách hàng có cảm giác thích thú, giúp quán bạn thành những chỗ thường xuyên lui tới của khách hàng.

ban-ghe-cafe-the-s-caffe

 

DSC03806_1

Quán cafe bạn nên bố trí làm sao cho khách hàng cảm giác có một không gian thoáng mát nhất. Theo nhu cầu hiện nay bạn nên bố trí thêm những bàn ghế ngoài trời, hành lang, vỉa hè, vì có nhiều người không thích trong môi trường điều hòa mà họ thường thích không khí tự nhiên hơn.

Bạn nên bố trí thành nhiều kiểu bàn khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi tùy theo khu vực mà để. Với nhiều phong cách trong một quán sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi hay truy cập vào trang phongcachmoc.com để xem nhiều mẫu mã bàn ghế cafe, quán ăn hơn.