Top 5 mẫu bàn ghế gỗ khung sắt dành cho quán cafe, quán nhậu, quán nướng

Ngày đăng: 20/07/2015

Ngày nay, xu hướng mở quán ăn, quán nhậu, quán nướng phát triển mạnh mẽ, nhằm hổ trợ về mặt thiết kế quán sao cho hấp dẫn và tạo ra không gian quán tinh tế và sang trong. Phong cách Mộc xin giới thiệu những mẫu bàn ghế gỗ khung sắt hot nhất hiện nay đến q


Bàn ghế gỗ xếp khung sắt vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các quán nhậu, cũng như các quán ăn gia đình. So với thị trường nó vẫn nắm vị trí số 1/5 mẫu bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không ngừng nghĩ, thay đổi cái nhìn mới về bàn ghế gỗ xếp khung sắt cho khách hàng, Phong Cách Mộc đã cho ra đời nhiều mẫu bàn ghế xếp với giá thành cực ưu đãi và tiết kiệm diện tích cũng như không gian quán.

Nằm trong top 5 này không thể không kể đến mẫu bàn ghế gỗ cà phê được ưa chuộng nhất hiện nay, với mong muốn tạo nên phong cách Sài Gòn xưa, khách hàng rất ưa chuộng mẫu bàn ghế gỗ cà phê cổ điển này, thật thú vị khi cùng hàn thuyên bên tách cà phê nóng đúng không nào.

ban ghe go chan sat

Mẫu bàn ghế chân sắt quán nướng mặt gỗ thông có thể xếp lên được.

Bên cạnh sự phát triển của quán nhậu, quán cafe thì không thể nào bỏ sót xu hướng kinh doanh quán nướng BBQ hiện nay được, và mẫu bàn ghế gỗ khung sắt dành cho quán nướng này cũng đang rất hot trên thị trường  
 
ban-ghe-quan-nuong
Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ thông quán nướng có khoét lỗ ở giữa

Hình ảnh: Bàn ghế gỗ chân sắt dành cho quán nướng

ban-ghe-quan-nuong
Mô hình quán ăn gia đình hiện nay cũng đang mở rộng, với nhu cầu thay đổi khẩu vị, họp mặt gia đình thì lựa chọn đến với quán ăn gia đình là rất hợp lí, vì vậy những thiết kế bàn ghế dành cho loại hình quán này cũng hết sức tinh tế và bắt mắt, cùng chiêm ngưỡng những bộ bàn ghế khung sắt này nhé.


ban-ghe-go-quan-nuong

 


ban-ghe-quan-nuong

Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ khung sắt dành cho các loại quán, sử dụng trong nhà hay sân vườn đều thích hợp.
Hãy truy cập vào trang web https://phongcachmoc.com/ để biết thêm chi tiết, hoặc liên hệ số điện thoại: 0946772255 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.