TRÀ SỮA LONGCHA

Ngày đăng: 27/09/2017

Từ lâu, quán trà sữa luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn tìm kiến không gian gặp gỡ bạn bè, hội họp nhóm. Không chỉ thu hút từ hương vị ngọt ngào của những ly Trà Sữa mà còn là không gian mang nét trẻ trung năng động từ thiết kế cho tới nội thấ

        Luôn ấp ủ ước mơ kinh doanh, nhưng để thực hiện ước mơ đó không phải là điều đơn giãn. Chủ quán Trà Sữa LongCha - Anh Thức cũng gặp không ít khó khăn khi bắt tay vào ngành kinh doanh Trà sữa.học hỏi kinh nghiệm buôn bán, pha chế ra những ly nước thật ngon hay từ cách chọn phong cách quán, nội thất cho nó.Trải qua những khó khăn ban đầu đó.Giờ đây LongCha trà sữa đã có mặt tại Đất Buôn Mê, điểm đến thu hút khá nhiều các bạn tuổi teen.

Công Trình : TRÀ SỮA LONGCHA

Địa điểm : 39 Y Binh Aleo, Buôn Mê Thuật, Đắc Lăk.

Thi Công Nội Thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 19/07/2017

         Không gian không quá rộng, nhưng đủ để các bạn trẻ được giao lưu, gặp gỡ nhau, check in với những sắc màu tươi trẻ tại quán. Với lối sủ dụng bàn ghế gỗ quán trà sữa làm nội thất chính, Longcha Trà sữa đã tạo cho mình Phong cách riêng biệt, đẹp mắt.

Không gian quán Longcha

Thiết kế mảng tường xanh bằng cỏ nhân tạo, kèm theo bảng Logo quán, tạo cho khách hàng sự thích thú. Không gián thoáng kết hợp cây xanh tự nhiên đem đến sự năng động, trả trung.

Được lợi thế tầng cao, với tầm nhìn rộng, chủ quán đã sử dụng tối ưu không gian với cách kết hợp Nội thất bàn ghế quán trà sữa, đủ để khách có thể thư thái ngắm nhìn thành phố và nhâm nhi những ly trà sữa ngọt ngào nhất.

Hãy cùng với Phong Cách Mộc thực hiện những ước mơ còn đang ấp ủ nhé.Liên hệ 

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

Địa chỉ 

+ VP HCM   : 118/83A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

VP Hà Nội: Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Xưởng SX : 172 Long Thuận – P.Long Phước - Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh

Website: phongcachmoc.com - thegioibanghe.vn - banghegiare.vn

Email:  info@phongcachmoc.com  -  FB: https://www.facebook.co