TUK TUK TEA

Ngày đăng: 10/10/2017

Hiện nay, khi xu hướng mở quán trà sữa ngày càng nhiều và cạnh tranh ngày càng cao vậy nên để có được hiệu quả trong kinh doanh mặt hàng này, không những chỉ cần tới chất lượng, sự riêng biệt trong đồ đồ uống. Mà chủ đầu tư cần phải có những thiết kế ph

      Khi mở một quán trà sữa, bạn cũng biết khách hàng tiềm năng chính là giới trẻ, Vậy những người trẻ họ cần gi ? Phải chăng là phong cách trẻ trung, hiện đại,cùng với gam màu sáng được trang trí cho quán đủ để họ cảm nhận được rằng đó là nơi lý tưởng để được tụ tập bạn bè, được check in những tấm hình đẹp nhất.

Công Trinh : TUK TUK TEA

Địa chỉ : Số 69, Nguyễn Thông, Phường 3, Tân An, Long An

Thi công Nội Thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 20/09/2017

      Khác với tất cả những quán trà sữa của tuổi teen, hiện đại và trẻ trung thì Tuk Tuk Tea lại mang trong mình ngoài nét hiện đại vốn có thì vẫn giữ sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng trong gam màu Vintage cổ điển của nội thất bàn ghế quán trà sữa, mà Phong Cách Mộc mang tới. Để khi đặt chân tới quán các bạn trẻ đã có thể cảm nhận được ngay sự thoải mái, vượt ra khỏi sự xô bồ ồn ả của cuộc sống gấp gáp hàng ngày.

Hãy cùng dạo qua một vòng để cảm nhận sự cuốn hút từ nội không gian quán TUK TUK TEA nhé

ban-ghe-tra-sua-Tuk-Tuk-tea (20)

Bố trí Nội thất quán trà sữa tại các góc của Tuk Tuk Tea

        Với lối thiết kế chính là cổ điển và hiện đại chủ quán đã sử dụng những mẫu bàn ghế trà sữa mang phong cách Vintage làm điểm nổi bật cho không gian quán.

         Để không làm cho không gian trở nên trầm lắng, bình dị, hay nhàm chán chủ quán đã kết những mẫu bàn ghế với tông màu sáng, hiện đại, xen kẽ để tạo nét năng động linh hoạt hơn cho quán

.ban-ghe-tra-sua-Tuk-Tuk-tea (11)

ban-ghe-tra-sua-Tuk-Tuk-tea (2)

Những mẫu bàn ghế khung sắt tinh tế và lạ mắt, kết hợp với cách trang trí rất bình dị tạo cho góc ngồi thếm phần mới lạ. Các bạn trẻ cỏ thể thoải mái thưởng thức đồ uống và check in những tấm hình đẹp nhất cho mình.

ban-ghe-tra-sua-Tuk-Tuk-tea (15)

Nội thất trà sữa mang phong cách Vintage

         Phá cách từ cách thiết kế các góc ngồi. kết hợp với bàn ghế gỗ quán trà sữa và tận dụng tối ưu không gian quán là cách bố trí góc ngồi tại chận cây nhân tạo trong phòng, vừa lạ vừa tinh tế.

ban-ghe-tra-sua-Tuk-Tuk-tea (18)

         Nội thất Phong Cách Mộc tự hào mang tới cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp nhất, sãn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay những quán trà sữa hay quán cafe đpẹ nhất cho riêng bạn nhé

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

Địa chỉ 

+ VP HCM   : 118/83A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

VP Hà Nội: Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Xưởng SX : 172 Long Thuận – P.Long Phước - Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh

Website: phongcachmoc.com - thegioibanghe.vn - banghegiare.vn

Email:  info@phongcachmoc.com  -  FB: https://www.facebook.com/phongcachmoc