Xu hướng đi cà phê của giới trẻ

Ngày đăng: 12/04/2016

Có thể nói giới trẻ là những người luôn dẫn đầu xu hướng, lúc nào cũng cập nhật và tiếp cận mọi thứ rất nhanh từ chuyện ăn uống, vui chơi, du lịch,... Nên cũng chính vì thế mà cứ mỗi cách vài ba năm là những thói quen, phong cách sống của giới trẻ chúng t

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, hiện giới trẻ chúng ta đang có những đặc điểm nhận dạng như thế nào, về thói quen, về phong cách sống hay không?

Đi cà phê là phải chất mới chịu

Nhớ cách đây khoảng gần 5 năm, lúc đó các quán cà phê ở Sài Gòn không nhiều. Vì các bạn đa phần chọn những quán lề đường, hè phố, thêm chút tiêu chuẩn là có đồ uống ngon, giá rẻ, "căng" thêm tý là ở gần khu trung tâm. Đó cũng chính là thời điểm mà cà phê bệt nhà thờ Đức Bà lên ngôi. Việc ngồi cắm chốt ở bệt đã là một cái gì đó "chất" lắm rồi.

Nhưng sau đó là một cuộc đổ bộ của các quán cà phê thương hiệu lớn của nước ngoài, rồi các quán cà phê nhỏ bắt đầu mọc lên với mỗi quán một phong cách, sự cạnh tranh dần dần khiến các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn. Đến quán cà phê giờ không chỉ là món ngon, địa điểm đẹp nữa mà còn phải có phong cách riêng, hợp gu, đúng chất của từng người thì mới đúng điệu.

 Vì thế những quán cafe shop mộc lên như nấm, những bộ bàn ghế cafe chất lượng sẽ đánh giá cho chất lượng của quán. Để thu hút và giữ chân khách hàng thì cafe phải trở thành chuỗi với những bộ bàn ghế gỗ cafe cực chất.

ban-ghe-cafe-the-coffee-house-01

noi-that-phong-cach-vintage-3

ban-ghe-quan-cafe-md18

Luôn săn lùng những món ăn mới - độc - lạ - đẹp

Đây chắc hẳn là tâm lý chung của các bạn bây giờ khi cứ nghe đâu đó xuất hiện một món ăn mới, chỗ nào vừa mọc lên quán ăn ngon là sẵn sàng phóng ngay đến để thử bất cứ lúc nào. Thậm chí nhiều bạn còn lưu rất nhiều những trang website hay các trang mạng xã hội chuyên review, giới thiệu món ngon, quán mới để nghiên cứu và truy lùng mỗi ngày. Chính vi vậy mà phong trào ăn uống của giới trẻ Việt gần như lúc nào cũng "nóng ran". Đôi ba tháng lại thấy xuất hiện món ăn hot, xuất hiện rần rần trên Facebook và Instagram, rồi bỗng chốc trở thành trào lưu lúc nào không hay.

Đó là lý do tại sao ngay cả quán ăn mà chủ đầu tư cũng phải chú trọng nội thất quán, nhất là bàn ghế quán ăn làm sao bắt mắt để thu hút khách hàng.

ban-ghe-chan-sat-5

ban-ghe-quan-nuong-htbbq7

anh-san-xuat-va-cong-trinh-12

Mọi chi tiết thông tin về bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế cafe, bàn ghế quán nhậu vui lòng liên hệ: 0946772255