Ý tưởng lựa chọn ghế cà phê cho không gian quán thêm thu hút

Ngày đăng: 06/07/2018

Những ý tưởng lựa chọn ghế cà phê độc đáo hứa hẹn mang đến sức thu hút kì diệu đối với quán cà phê của bạn.

Những ý tưởng lựa chọn ghế cà phê độc đáo hứa hẹn mang đến sức thu hút kì diệu đối với quán cà phê của bạn.

Ghế cà phê vừa cần mang đến sự thoải mái cho khách hàng, vừa là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào vẻ đẹp cho quán cà phê của bạn. Bạn có ý tưởng nào cho những chiếc ghế cà phê đẹp tạo nên quán cà phê sang trọng, ấm cúng và thu hút hãy đọc ngay bài viết này.

Một số ý tưởng chọn mẫu ghế cafe

Ý tưởng mẫu ghế cà phê mang phong cách hoài cổ

Ý tưởng này giúp quán của bạn chứa đựng nét hoài cổ, xa hoa, diễm lệ. Giữa cuộc sống hiện đại xô bồ và tấp nập rất cần những không gian quán cà phê như thế này.


Ý tưởng lựa chọn ghế cà phê cho không gian quán thêm thu hút

 

Những chiếc ghế gỗ mộc mạc, đơn sơ hoặc những chiếc ghế sắt bạc màu là những điểm khá ấn tượng giúp phong cách này làm say đắm lòng người.

Ghế cà phê trong không gian quán đơn giản

Đơn giản mà đẹp là ý tưởng khá thú vị khi lựa chọn thiết kế cho quán cà phê của bạn. Nó không theo một phong cách nhất định nào nên bạn có thể kết hợp sự trẻ trung của phong cách hiện đại, hoài cổ từ phong cách cổ điển. Đặc điểm của ý tưởng này là không cần quá cầu kỳ, xa hoa nhưng vẫn có những điểm nhấn nhất định giúp mọi khách hàng vẫn cảm nhận được sự khác biệt tại nơi đây.


Nội thất quán cafe văn phòng phong cách đơn giản

Những chiếc ghế cà phê được lựa chọn trong ý tưởng này không tuân theo quy luật nào chỉ cần đẹp, độc và phù hợp với không gian mà bạn đang hướng tới. Có thể là những chiếc ghế cà phê đơn giản, cũng có thể là những chiếc ghế thiết kế phong cách. Tuy nhiên không nên lựa chọn những chiếc ghế màu sắc sẽ phá vỡ mất không gian nơi này.

Ý tưởng ghế cà phê cùng phong cách vintage

Phong cách này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa có nét hoài niệm cổ xưa vừa có nét độc đáo phá cách đến từ hiện đại. Bởi vậy, những chiếc ghế cà phê gam màu nhạt như trắng, màu kem,..hoặc những chiếc ghế thiết kế mộc mạc, đơn giản kết hợp chút phá cách với một vài điểm nhấn cũng là sự lựa chọn được hướng đến.


Ghế cafe của Cheese Coffee theo phong cách Vintage

Ý tưởng ghế cà phê cho phong cách hiện đại

Cần sự trẻ trung, tươi mới là điều mà phong cách này mang lại. Bởi vậy những chiếc ghế cà phê có màu trung tính sẽ là lựa chọn ưu tiên trong ý tưởng của phong cách này.


Milla Naked Soul - Vũng Tàu

Với những ý tưởng lựa chọn ghế cà phê trong nội dung bài viết này hy vọng đã góp phần không nhỏ tạo nên phong cách ấn tượng, độc đáo và sức hút mãnh liệt đối với khách hàng khi bước vào quán cà phê của bạn.

========================

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
 SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM 

 VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội